Kinh doanh Bánh Mì tại Hàn Quốc - Bí quyết Thầy Y

Netspace 17/02/2023

Chị Kim So Yeon đang sinh sống tại Seoul-Hàn Quốc, Chị mong muốn phát triển hệ thống kinh doanh bánh mì tại Hàn Quốc và đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết kinh doanh nghề bánh mì. Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách sản xuất thịt xiên nướng để kết hợp với bánh mì Việt Nam. Thầy Y đã hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn lựa thịt, cắt thịt, làm sốt, ướp thịt, xiên thịt, bảo quản, hút chân không và kỹ thuật nướng thịt để tạo ra những cây thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn.