Kinh doanh Bánh canh Ghẹ tại Hà Nội - Bí quyết Thầy Y

Netspace 11/03/2023

Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu rất nhiều món ăn Việt Nam theo hướng công nghiệp. Đã có rất nhiều Học viên đã được Thầy Y truyền nghề và kinh doanh thành công. Chị Thu đang sinh sống tại Hà Nội đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết chế biến món Bánh canh ghẹ theo phương pháp từ xa. Cách chọn nguyên liệu, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Cách xử lý mùi thịt ghẹ, cách sơ chế và luộc trứng cút, chả cua, huyết heo là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.