Kinh doanh Bánh Canh Cá Lóc Thố Đá tại Singapore

Netspace 13/09/2022

Chị Giàu đang sinh sống và kinh doanh chuỗi Nhà hàng Việt Nam rất thành công tại Singapore. Để đa dạng món ăn và nâng đẳng cấp chuỗi Nhà hàng hiện tại, Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo Bí quyết chế biến món Bánh canh cá lóc thố đá. Thầy Y đã hướng dẫn Chị :Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng trong chế biến món ăn này. Làm chả cá, cá chiên, cá hấp là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.Cách phi hành, luộc da heo, luộc trứng cút là những công đoạn quan trọng, tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn. Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.