Kinh doanh Bánh Canh Cá Lóc thố Đá tại Biên Hòa

Netspace 31/08/2022

Bánh canh cá lóc là món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chọn mô hình kinh doanh bánh canh cá lóc là rất tiềm năng và hiệu quả. Tuy nhiên, để nấu món bánh canh cá lóc ngon và vượt trội, đòi hỏi Người Chủ phải có tay nghề cao và bí quyết riêng. Chị Thu Hằng đang sinh sống tại Biên Hòa-Đồng Nai. Chị nhận thấy mô hình Quán bánh canh cá lóc rất tiềm năng khi kinh doanh tại Biên Hòa và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo Bí quyết chế biến món ăn này. Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Làm chả cá, cá chiên, cá hấp là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt. Cách phi hành, làm sa tế, luộc da heo, luộc trứng cút là những công đoạn quan trọng, tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn.