Kinh doanh Bánh Canh Cá Lóc tại Long An - Bí quyết Thầy Y
Cô Ngưỡng đang sinh sống tại Long An. Cô nhận thấy mô hình bánh canh cá lóc rất tiềm năng khi kinh doanh tại nơi mình đang sinh sống. Cô đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo Bí quyết chế biến món ăn này. Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Cách phi lê cá, ướp gia vị, hấp cá, chiên cá là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ. Cách luộc trứng cút là những công đoạn quan trọng, tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn.Cách pha nước chấm đặc sắc tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn.