KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG

Netspace 05/04/2021

Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh món Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Chị có rất nhiều lợi thế về nguồn cá lóc tươi, giá rẻ, có thể hạ giá thành khi kinh doanh món ăn này.

Bánh canh cá là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.

Thầy Y đã hướng dẫn chị đi chợ để lựa chọn cá và các loại rau củ, gia vị nấu món Bánh canh cá. Việc chọn xương cá làm nguyên liệu chính và phương pháp hầm để nước lèo trong, đạt độ ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.  

Cách xay chả cá, giò sống để làm mộc, cách ướp và chiên cá, cách ướp và luộc da heo là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh cá lóc được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt. Tất cả các quy trình để làm chả cá, làm mộc, cá chiên, nấu nước lèo,… được xử lý theo hướng công nghiệp, tiết giảm nhân công, giảm chi phí nhiên liệu, nguyên liệu đáng kể. 

 

Thầy Y đã truyền dạy chị bí quyết nấu bánh canh cá lóc có hương vị riêng, có thể cạnh tranh tốt trên thị trường. Với sự đam mê nấu ăn của chị Thu và được sự chỉ bảo tận tình từ thầy Y, chị có thể tự tin nấu và kinh doanh món bánh canh cá lóc tại Bến Cát.

Chúng tôi chúc chị kinh doanh thành công!