Khởi nghiệp kinh doanh Gò Chả tuổi 50

Netspace 25/12/2021

Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là nghề kinh doanh đầy tiềm năng, sức tiêu thụ các sản phẩm lớn trong xã hội, một nghề độc đáo có thể giúp cho việc giải quyết việc làm và tạo ra những thức ăn có giá trị cao, dễ bảo quản, dễ tiêu thụ. Trong tình hình dịch bệnh, để tìm một nghề phù hợp để khởi nghiệp với tuổi tác và sức khỏe là rất khó khăn.Vợ chồng Chị Trinh đang sinh sống tại Tp.HCM đang gặp nhiều khó khăn để tìm cho mình một nghề mới để thay đổi trong tình hình kinh tế khó khăn, Anh Chị đã quyết định chuyển hướng sang ngành chế biến thực phẩm- sản xuất và kinh doanh giò chả.Để sản xuất, kinh doanh giò chả thành công, đòi hỏi sản phẩm phải vượt trội, giá thành sản xuất thấp, có thể cạnh tranh trên thị trường.Anh Chị đã tìm đến Thầy Y để được truyền dạy nghề sản xuất-kinh doanh giò chả. Anh đã được Thầy truyền dạy bí quyết sản xuất các loại giò chả: giò lụa, giò sống, chả chiên, chả bò. Đây là những loại giò chả rất khó để sản xuất, kinh doanh khi phải đáp ứng tiêu chí: chất lượng cao.