KHỞI NGHIỆP ÍT VỐN TỪ BÁNH MÌ CHẢ CÁ

Netspace 06/11/2020

Chị Hoa là nhân viên văn phòng ngành xuất nhập khẩu thủy sản tại Tp.HCM. Với số vốn dành dùm ít ỏi, Chị quyết định đầu tư vào học nghề bởi đây là yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh.

Sau hơn 2 tháng học bí quyết sản xuất chả cá basa với Thầy Y, chị Hoa đã tự sản xuất các loại chả cá basa ngon và phân phối trên thị trường. Chưa dừng lại, Chị mong muốn món Chả cá basa sẽ kết hợp với bánh mì sẽ là mô hình kinh doanh món ăn ngon, giá cả hợp lý và hiệu quả.

Một lần nữa, Chị đến Netspace để học sốt bánh mì chả cávỏ bánh mì Việt Nam. Chị Hoa được Giảng viên nhiều kinh nghiệm truyền dạy bí quyết sản xuất vỏ bánh mì giòn, để lâu được, ruột bánh mì trắng, thơm và xốp mịn, giá thành thấp.

Ngoài ra, Chị còn được học cách sản xuất 2 loại sốt ngon cho bánh mì chả cá: sốt cay và sốt không cay Việt Nam. Sự kết hợp chả cá vào bánh mì với sốt đậm đà, tròn vị đã tạo nên ổ bánh mì hoàn hảo.

Với những bí quyết được truyền dạy từ Thầy Y, Chị Hoa đã tìm ra giải pháp triển khai các mô hình quầy bánh mì chả cá tại những Quán cà phê lớn.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tính năng động, sáng tạo khi học nghề và vận dụng vào kinh doanh, chúng tôi tin tưởng Chị Hoa sẽ thành công vững chắc với những mô hình kinh doanh khác biệt.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp