KHỞI NGHIỆP ÍT VỐN TỪ BÁNH MÌ CHẢ CÁ

06/11/2020

Chị Hoa là nhân viên văn phòng ngành xuất nhập khẩu thủy sản tại Tp.HCM. Với số vốn dành dùm ít ỏi, Chị quyết định đầu tư vào học nghề bởi đây là yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh.

Sau hơn 2 tháng học bí quyết sản xuất chả cá basa với Thầy Y, chị Hoa đã tự sản xuất các loại chả cá basa ngon và phân phối trên thị trường. Chưa dừng lại, Chị mong muốn món Chả cá basa sẽ kết hợp với bánh mì sẽ là mô hình kinh doanh món ăn ngon, giá cả hợp lý và hiệu quả.

Một lần nữa, Chị đến Netspace để học sốt bánh mì chả cávỏ bánh mì Việt Nam. Chị Hoa được Giảng viên nhiều kinh nghiệm truyền dạy bí quyết sản xuất vỏ bánh mì giòn, để lâu được, ruột bánh mì trắng, thơm và xốp mịn, giá thành thấp.

Ngoài ra, Chị còn được học cách sản xuất 2 loại sốt ngon cho bánh mì chả cá: sốt cay và sốt không cay Việt Nam. Sự kết hợp chả cá vào bánh mì với sốt đậm đà, tròn vị đã tạo nên ổ bánh mì hoàn hảo.

Với những bí quyết được truyền dạy từ Thầy Y, Chị Hoa đã tìm ra giải pháp triển khai các mô hình quầy bánh mì chả cá tại những Quán cà phê lớn.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tính năng động, sáng tạo khi học nghề và vận dụng vào kinh doanh, chúng tôi tin tưởng Chị Hoa sẽ thành công vững chắc với những mô hình kinh doanh khác biệt.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.