Khoá học pha chế dành cho người làm chủ

15/09/2020 03:34 PM

Khóa học Pha chế dành cho Người làm Chủ là chương trình đào tạo pha chế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn mở quán kinh doanh, làm Chủ.

Chương trình được các Chuyên gia Pha chế và Chuyên gia Bếp của Netspace nhiều năm nghiên cứu, đưa ra các loại thức uống mới và sáng tạo đang được giới trẻ ưa thích như: trà đào, trà vải, trà chanh, trà cam xoài, trà sữa o long, trà sữa đặc biệt, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, các loại đá bào bingsu sáng tạo, sinh tố hiện đại, cà phê trứng, bia úp ngược ... đang tạo sức hấp dẫn của rất nhiều người.

Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away... như Phúc Long, Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea... đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.

Ngoài các thức uống, Chương trình đã đưa ra các loại thức ăn nhanh, rất được ưa chuộng và dễ làm trong các mô hình Quán cà phê, quán Trà: Mì cay, Bánh mì Việt Nam, Bò kho, Gà rán, Khoai tây chiên,… Những món ăn này do Thầy Y - Thầy Nguyễn Quốc Y - Chuyên gia ẩm thực, đầu bếp nổi tiếng Việt Nam trực tiếp giảng dạy theo phương pháp công nghiệp.

Tham gia chương trình này, Học viên được học các loại thức uống, thức ăn ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên là các Chuyên Gia, Đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại Netspace.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

  • Thời gian học: 21 buổi ( gần 2 tháng )
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên học một trong các ca sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 -608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

HỌC PHÍ

  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC PHA CHẾ DÀNH CHO NGƯỜI LÀM CHỦ

  • Chứng chỉ nghề "Khóa học Pha chế dành cho người làm chủ" được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Special Food and Beverage Processing Techniques" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC PHA CHẾ DÀNH CHO NGƯỜI LÀM CHỦ

1. Các nguyên tắc pha chế căn bản: Giới thiệu sơ nét về ngành pha chế, đặc trưng của ngành pha chế, nguyên tắc xây dựng menu, các dạng quầy bar phổ biến, sơ đồ tổ chức quầy bar, trang thiết bị & dụng cụ bar, các loại ly, các nguyên tắc cơ bản của nghề pha chế, các nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa và bảo quản nguyên liệu, các phương pháp pha chế, nguyên tắc trang trí thức uống

2. Pha chế thức uống truyền thống: Cà phê đen/sữa, Ca cao,  Cà phê trứng, Trà Lipton,  Trà thảo mộc, Trà gừng, Trà thảo mộc, Trà Lipton, Trà hoa cúc.

3. Cà phê máy 1: Espresso, tạo bọt sữa

4. Cà phê máy 2: Cappuccino, Latte, Americano, Mocha (nóng, đá)

5. Cà phê máy: Tạo hình cà phê pha máy căn bản

6. Pha chế trà sữa: trà sữa ô long, trà sữa chocolate, trà sữa caramel, trà sữa trà xanh, trà sữa trà đen và nấu trân châu.

7. Pha chế trà sữa sáng tạo: sữa tươi trân châu đường đen, macchiato trà, trà sữa đặc biệt, trà sữa kết hợp các loại topping: khúc bạch, pudding, thạch.  

8. Pha chế các loại đá bào theo kiểu bingsu thạch, bingsu trái cây sáng tạo

9. Pha chế trà trái cây (Phúc Long): trà đào, trà đào thảo mộc, trà vải, trà chanh sáng tạo, trà khúc bạch sáng tạo, trà dâu, trà cam.

10. Pha chế các loại đá xay: cà phê đá xay, Oreo đá xay, trà xanh đá xay, caramel đá xay, chocolate đá xay, Yaourt việt quất đá xay.

11. Pha chế nước ép trái cây đơn tầng, đa tầng: táo, dâu, dưa hấu, cà rốt, thơm (khóm), chanh tuyết, cam ép, detox sáng tạo

12. Soda và các loại nước uống lên men (Mojito, sorbert, bia úp ngược) 

13. Pha chế các loại sinh tố, smoothies, lassi: mãng cầu (chua), sapoche (ngọt), bơ (béo), xoài (chua ngọt), sinh tố sáng tạo (hạt ngũ cốc, rau)

14. Pha chế sữa chua trái cây: trái cây (xoài, dâu, mãng cầu, chanh dây), mứt trái cây (việt quất, đào, dâu, kiwi, phúc bồn tử), sữa chua trái cây sáng tạo (trái cây tươi, mứt trái cây, thạch)

15. Ôn tập 1

16. Ôn tập 2

17. Thi kết thúc phần Pha chế

18. Kỹ thuật chế biến Mì cay theo phương pháp công nghiệp kinh doanh mô hình cà phê

19. Kỹ thuật nấu Bò kho và đóng gói, bảo quản cho mô hình cà phê

20. Kỹ thuật làm Gà xé, Sốt bánh mì và đóng gói ổ Bánh mì cho mô hình cà phê

21. Kỹ thuật làm Gà rán, Khoai tây chiên, Xúc xích chiên trong mô hình cà phê.

Cafe đen
Trà đào...
Trà machiato hoa đậu biếc...
Lassi chuối...
Lassi cam và mãng cầu...
Sinh tố bơ...
Sinh tố việt quất...
Hot mocha...
Đặc biệt, Học viên còn học kỹ thuật chế biến Mì cay theo phương pháp công nghiệp kinh doanh mô hình cà phê...
Kỹ thuật nấu Bò kho và đóng gói, bảo quản cho mô hình cà phê...
Kỹ thuật làm Gà rán, Khoai tây chiên, Xúc xích chiên trong mô hình cà phê...
Kỹ thuật làm Gà xé, Sốt Bánh mì và đóng gói ổ Bánh mì cho mô hình cà phê...

5.001
  • (Có 1 bình chọn)