Workshop Bí quyết làm cơm Bento nhanh mà dễ

Netspace 05/11/2015

Đối với người dân Nhật Bản việc làm hộp cơm Bento để mang tới công sở hoặc cho con cái mang tới trường là chuyện hết sức bình thường. Nhưng với chính bạn thì đôi khi việc làm cơm Bento lại gây khó dễ bởi không phải ai cũng biết cách sắp xếp sao cho có một hộp cơm bento ưng ý.

Tham dự workshop "Bí quyết làm cơm Bento nhanh mà dễ" bạn sẽ học cách làm một hộp cơm cực 'kool' dù bạn không phải là người khéo tay, học "chiêu" trang trí cơm hộp bento bạn sẽ dễ dàng ứng dụng làm ra những hộp cơm thật bắt mắt, sinh động!

Khóa học sẽ diễn ra vào 8h00 sáng Thứ Bảy ngày 7/11/2015 tại Netspace 30 Nguyễn Huy Tự, Q.1 do Thầy Phạm Sơn Vương là Bếp trưởng bếp Nhật nhà hàng Kisso - nhà hàng nổi tiếng món Nhật tại Q.1, TP.HCM.

Workshop Học món Nhật với phong cách cơm Bento

Nội dung khóa học món Nhật với chủ đề "Cơm Bento"

Tham gia khóa học làm cơm Bento, bạn sẽ được học quy tắc cơ bản và thực hành 4 loại trang trí cơm đặc trưng

  1. Quy tắc cơ bản khi làm cơm Bento
    • Lựa chọn hộp cơm phù hợp
    • Phân chia các món chính
    • Lưu ý khi phối màu trong hợp cơm Bento
  2. Thực hành chế biến
    • Hộp cơm Bento chim cánh cụt
    • Hộp cơm Bento mèo Kitty
    • Hộp cơm Bento set cho cơm trưa văn phòng (Bento Cupcakes)

Món cơm Bento thực hành

   

Thời gian và địa điểm

  • Thời gian: từ 8h-11h ngày 7/11/2015
  • Tại Netspace - 30 Nguyễn Huy Tự, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

Học phí tham dự:

  • Miễn phí 100% học viên đang học các lớp nấu ăn và Giảm 50% cho học viên lớp bánh, pha chế
  • Miễn phí 100% khi học viên đăng ký các khóa học nấu ăn và giảm 50% học phí cho học viên đăng ký khóa học bánh, pha chế
  • Đóng 100.000đ cho học viên mới và được tặng voucher trị giá 1.000.000đ khi đăng ký học

Thông tin giảng viên

  • Giảng viên trực tiếp hướng dẫn thầy Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực món Nhật và là Bếp trưởng nhà hàng Kisso
  • Thầy Vương khởi nghiệp nghề đầu bếp Nhật năm 1996 tại nhà hàng Sakuraya, Shusi bar Lê Thánh Tôn. Sau đó thầy sang Singapore làm bếp tại tại nhà hàng Sakae shusi và từ năm 2011 đến nay thầy làm việc tại nhà hàng Kisso Nguyễn Huệ với vị trí bếp trưởng điều hành

Workshop Thầy Phạm Sơn Vương và tại nhà hàng Nhật

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.