KHÓA HỌC BẾP TỐT NHẤT TẠI NETSPACE

21/01/2021

Có thể nói: Khóa học- BẾP CHÍNH BẾP VIỆT- là khóa học đào tạo tốt nhất về Bếp Việt tại Việt Nam và có rất đông đảo các bạn trẻ đã chọn học.

Tại Netspace, Bếp Việt đã được các Bếp Trưởng và Chuyên gia chế biến món Việt rất chú trọng nghiên cứu và xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Việt rất hoàn hảo và đã triển khai đào tạo hơn 10 năm qua.

Chương trình được sắp xếp theo trình tự khoa học từ Kiến thức đến Kỹ năng rồi đến Thực hành chế biến.

Những kiến thức căn bản về nghề bếp, văn hóa ẩm thực, phương pháp sử dụng gia vị, kết hợp âm dương trong chế biến món ăn sẽ được trang bị cho Học viên ngay từ những ngày đầu của khóa học.

Những kỹ năng cơ bản của nghề bếp, được giảng dạy theo phương pháp thực hành và đảm bảo trang bị cho Học viên tay nghề về kỹ năng dùng dao, cắt thái, kỹ năng xốc chảo…

Thực hành chế biến món ăn được xây dựng theo phương pháp khoa học, giúp Học viên học thực hành chế biến từ 3-4 món tiêu biểu, có thể nấu và chế biến hàng trăm món ăn khác theo phương pháp chế biến tương tự.

Với phương pháp đào tạo như vậy, Học viên rất dễ tiếp thu, có thể nấu được hầu hết các món Việt ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viên được học và thực hành các món ăn truyền thống Việt Nam: gỏi củ hủ dừa, gỏi cuốn, chả giò truyền thống, cá chép om dưa, tôm nướng muối ớt cánh gà chiên nước mắm, cá tai tượng chiên xù, ốc bươu nhồi thịt, lẩu cá nấu măng chua, lẩu riêu cua…

Các món ăn đặc trưng và phổ biến Việt Nam: súp cua, , mực nướng sa tế, giò heo muối chiên giòn, cơm chiên Dương Châu, bò hầm sa tế, cà ri gà, bò nấu lagu, gà tiềm ớt hiểm, bò nấu la gu, …

Đây là chương trình đào tạo Bếp Việt hoàn hảo, đã có hàng ngàn Học viên đã tham gia khóa học này và rất nhiều Học viên đã thành công tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.