Khai trương Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada

Netspace 12/07/2016

Từ niềm đam mê với Phở Việt và mong muốn mang món ăn truyền thống này đến với nước bạn cũng như Kiều bào sống tại Canada, Anh Thành (người Việt định cư tại Canada) đã mở Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada mang tên Pho123-Authentic Vietnamese Restaurant sau thời gian học hỏi bí quyết nấu Phở từ Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace.

Khai trương Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada


hoc nau Pho | bí quyết nấu Phở

Tận dụng mô hình kinh doanh quán Phở và bí quyết nấu Phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí và công sức từ thầy Nguyễn Quốc Y, anh Thành quyết định mở quán Phở Việt tại Canada.

Đây thực sự là mô hình kinh doanh rất tốt tại Canada. Sau thời gian dài tìm hiểu, tôi quyết định lần mò về nước và học bằng được bí quyết nấu Phở từ Thầy Y. Tôi muốn đưa món ăn đậm văn hóa Việt và hương vị truyền thống này đến cho người nước ngoài và cả người Việt đang sinh sống tại Canada thưởng thức”, anh Thành chia sẻ.

Để quán thu hút khách thưởng thức, anh Thành còn chú trọng trong việc chọn không gian quán, thiết kế Menu, mở rộng thực đơn món ăn…
Bên cạnh việc kinh doanh quán Phở Việt lớn nhất Canada, với món Phở Việt là món chính, anh Thành còn mở rộng thực đơn món thu hút khách với các thức uống hấp dẫn, món ăn Việt nổi tiếng như Hủ tiếu, Mì xào, Cơm tấm,.. đều học hỏi kinh nghiệm từ Thầy Y.

Khai trương Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada


Sau thời gian dài tìm hiểu, anh Thành quyết định lần mò về Việt Nam học bí quyết nấu Phở ngon từ thầy Y

Khai trương Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada
Khai trương Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada
Khai trương Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada
Khai trương Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada


Anh Thành chú trọng trong việc thiết kế không gian quán, thiết kế menu... để tạo ấn tượng và thu hút khách.

  • Nhà hàng Phở Việt lớn nhất Canada mang tên Pho 123 Authentic Vietnamese Restaurant của anh Thành khai trương vào ngày 02/06/2016.

Tin bài cùng chuyên mục

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.
Nhà hàng Ngọc Lục Bảo tại Bãi Cháy - Quảng Ninh
Tọa lạc tại khu vực Bãi Cháy - Nhà hàng Ngọc Lục Bảo từ khi hoạt động đến nay trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hạ Long với tiêu chí ngon – sạch – rẻ - cao cấp. Đây là mô hình kinh doanh của vợ chồng Anh Hoàng & Chị Huyền – Học viên từng học Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE.