Huỳnh Quốc Vinh- lớp Bếp Việt khóa 54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Netspace 23/11/2017

Niềm vui mỗi ngày của các Thầy cô Netspace chính được nhìn thấy các em Học viên có công việc ổn định sau khi ra trường. Và niềm vui ngày hôm nay lại thêm nhiều cảm xúc khi Thầy cô được gặp lại bạn Huỳnh Quốc Vinh- Học viên lớp Bếp Việt khóa 54. Hiện tại, Vinh đang làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng(199 đường 3 tháng 2, Thuận Phước).

Huỳnh Quốc Vinh - lớp Bếp Việt khóa 54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Đã từng có kinh nghiệm làm bếp trước khi đi học nên sau khi ra trường, Quốc Vinh đã chọn Stay Hotel làm nơi phát triển sự nghiệp của mình.

Vinh cho biết, môi trường làm việc thân thiện ,mỗi ngày làm việc đều là một ngày cho em cơ hội học hỏi, hoàn thiện kiến thức trong nghề cũng như thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Em cảm thấy rất vui và hài lòng vì đã chọn Netspace là nơi chắp cánh ước mơ của mình. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã luôn dạy dỗ, gắn bó cùng em trong suốt thời gian qua…”, Vinh chia sẻ.

Thầy cô Netspace chúc em mãi giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và thành công hơn trên con đường sự nghiệp!

Huỳnh Quốc Vinh - lớp Bếp Việt khóa 54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Sau khi ra trường, Quốc Vinh đã chọn Stay Hotel là nơi phát triển sự nghiệp...

Huỳnh Quốc Vinh - lớp Bếp Việt khóa 54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Stay Hotel Đà Nẵng- nơi Quốc Vinh đang làm việc.