Hủ tiếu xương - Mô hình kinh doanh giá rẻ - hiệu quả

Netspace 20/12/2022

Hủ tiếu xương - Món ăn dân giã và phổ biến tại Sài Gòn và các tỉnh miền Tây- Món ăn có từ nguồn gốc món Hủ Tiếu Nam Vang nổi tiếng. Món Hủ Tiếu xương được chế biến khá cầu kỳ với 2 loại Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô. Việc hầm xí quách cho nước dùng được thực hiện rất tỉ mỉ, kết hợp với tôm khô và mực khô, tạo nên một loại nước lèo đặc biệt, thơm ngon. Các loại nhân của Hủ Tiếu bao gồm: xí quách, thịt heo xay, trứng cút, .. được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi làm cho món hủ tiếu vô cùng hấp dẫn. Với Thầy Y- Món hủ tiếu được chế biến rất khoa học, giúp cho món ăn được nấu nhanh, hương vị thơm ngon. Tham gia các khóa học bí quyết với Thầy Y, Học viên được hướng dẫn cách chọn các loại nguyên liệu tươi, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày.