Hủ tiếu Nam Vang Gà - Món ăn sáng tạo đẳng cấp từ Thầy Y

Netspace 21/05/2022

Hủ tiếu Nam Vang- Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Việc hầm xương được thực hiện rất tỉ mỉ, kết hợp với tôm khô và mực khô, tạo nên một loại nước lèo đặc biệt, thơm ngon. Thầy Y – Phù thủy các món nước- đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn này. Chị Châu- Một người con đất Việt đang sinh sống tại Thụy điển luôn hướng về quê hương và mong muốn góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam đến Thực khách tại đất nước Thụy Điển. Kế hoạch triển khai kinh doanh Nhà hàng Việt tại Thụy Điển đã được xúc tiến với việc chuẩn bị xây dựng và đào tạo Đội ngũ nhân sự bếp ngay tại Việt Nam.