HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

Netspace 10/10/2020

Nhiều người kinh doanh quán ăn nhà hàng thành công nhưng cũng không ít người thất bại. Nguyên nhân là do đâu? Đây là trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang theo học Nghề tại Netspace có mong muốn khởi nghiệp sau khi Tốt nghiệp.

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

Hiểu được điều này, Sáng 09/10/2020, tại Hội Netspace 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Y – Chuyên gia Kinh doanh và Quản lý các mô hình ẩm thực, Chủ Hệ thống Ẩm thực Thầy Y và là CEO Netspace đã trực tiếp chia sẻ cho đông đảo Học viên Lớp Bếp, Pha chế trong Buổi học miễn phí: KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG.

Kinh doanh quán ăn – nhà hàng, tiệm café, quán nước hay mô hình chuỗi… là những xu hướng khởi nghiệp hấp dẫn thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ theo học nghề ẩm thực tại Netspace. Học xong nghề Bếp, Pha chế, có sẵn kỹ năng nghề trong tay, nhiều bạn ấp ủ dự định kinh doanh mở quán nhưng để khởi nghiệp thành công vẫn là câu hỏi khó ở hầu hết các bạn …

Thầy đã chia sẻ những lời khuyên, kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ. Đồng thời, Thầy cũng phân tích và đưa ra nhiều minh chứng cụ thể để các bạn dễ hiểu. Những yếu tố được Thầy chú trọng như nắm bắt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhạy bén với nhu cầu của khách hàng, đối mặt với sự cạnh tranh, vạch ra ý tưởng kinh doanh, chú trọng sự khác biệt, cố gắng thỏa mãn nhu cầu đầu tiên của khách hàng, phân tích tổng quan thị trường, triển khai ý tưởng kinh doanh, xây dựng thương hiệu…

Buổi học diễn ra càng sôi nổi với nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ. Thầy cũng đã kịp thời giải đáp những thắc mắc từ phía Học viên.

Sắp tới, các bạn Học viên sẽ được tham quan và học hỏi trực tiếp những mô hình kinh doanh thực tế của Netspace.

====

Cùng điểm qua những khoảnh khắc của buổi giao lưu nhé!

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG

HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN - NHÀ HÀNG


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.