Nhiều người kinh doanh quán ăn nhà hàng thành công nhưng cũng không ít người thất bại. Nguyên nhân là do đâu? Đây là trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang theo học Nghề tại Netspace có mong muốn khởi nghiệp sau khi Tốt nghiệp.
Hiểu được điều này, Sáng 09/10/2020, tại Hội Netspace 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Y – Chuyên gia Kinh doanh và Quản lý các mô hình ẩm thực, Chủ Hệ thống Ẩm thực Thầy Y và là CEO Netspace đã trực tiếp chia sẻ cho đông đảo Học viên Lớp Bếp, Pha chế trong Buổi học miễn phí: KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG.
Kinh doanh quán ăn – nhà hàng, tiệm café, quán nước hay mô hình chuỗi… là những xu hướng khởi nghiệp hấp dẫn thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ theo học nghề ẩm thực tại Netspace. Học xong nghề Bếp, Pha chế, có sẵn kỹ năng nghề trong tay, nhiều bạn ấp ủ dự định kinh doanh mở quán nhưng để khởi nghiệp thành công vẫn là câu hỏi khó ở hầu hết các bạn …
Thầy đã chia sẻ những lời khuyên, kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ. Đồng thời, Thầy cũng phân tích và đưa ra nhiều minh chứng cụ thể để các bạn dễ hiểu. Những yếu tố được Thầy chú trọng như nắm bắt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhạy bén với nhu cầu của khách hàng, đối mặt với sự cạnh tranh, vạch ra ý tưởng kinh doanh, chú trọng sự khác biệt, cố gắng thỏa mãn nhu cầu đầu tiên của khách hàng, phân tích tổng quan thị trường, triển khai ý tưởng kinh doanh, xây dựng thương hiệu…
Buổi học diễn ra càng sôi nổi với nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ. Thầy cũng đã kịp thời giải đáp những thắc mắc từ phía Học viên.
Sắp tới, các bạn Học viên sẽ được tham quan và học hỏi trực tiếp những mô hình kinh doanh thực tế của Netspace.
====
Cùng điểm qua những khoảnh khắc của buổi giao lưu nhé!