Học viên Phan Nguyễn Việt Tiến-lớp Bếp Việt khóa 45 làm việc tại Nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

Netspace 17/10/2017

Trong chuyến thăm “Học viên thành công” lần này, Thầy cô Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace rất vui khi gặp lại bạn Phan Nguyễn Việt Tiến- cựu Học viên lớp Bếp Việt khóa 45 hiện đang làm việc tại Hải Cảng Restaurant - Khách sạn Novotel (36 Bạch Đằng, Tp Đà Nẵng).

Tâm sự cùng các Thầy cô, Tiến cho rằng, bạn khá hài lòng với công việc hiện tại của mình. Hằng ngày được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, các anh chị đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn. “Mỗi ngày làm việc đều cho em cơ hội học hỏi, hoàn thiện kiến thức trong nghề và giúp bản thân thay đổi theo hướng tích cực hơn…”, Tiến chia sẻ.

Nhắc về Netspace, em chia sẻ thêm đó là khoảng thời gian đẹp và để lại nhiều kỉ niệm với bạn bè, Thầy cô. Em cho rằng chương trình học cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của Thầy cô chính là nền tảng vững chắc để em tiếp xúc với công việc thực tế.

Em cảm thấy đúng đắn khi lựa chọn Netspace làm nơi chắp cánh cho ước mơ của mình”, Tiến tâm sự.
Cảm ơn em đã có buổi chia sẻ đầy thú vị, chúc em ngày càng đam mê với nghề, phát triển hơn trong con đường sự nghiệp sau này. Sự thành công của em chính là nguồn động lực cũng như món quà to lớn dành cho thầy cô trường Netspace!

Hải Cảng Restaurant- Khách sạn Novotel, nơi Tiến đang làm việc.

Tiến chia sẻ, hằng ngày được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, học hỏi các anh chị đồng nghiệp giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.