Netspace 17/02/2017

Sáng ngày 12/2/2017, CLB Cựu học viên Netspace Đà Nẵng đã trao hơn 200 suất cháo và sữa miễn phí dành cho các bệnh nhân hiện đang điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản- Nhi Đà Nẵng. Đây là chương trình từ thiện mang chủ đề: "Bát Cháo Yêu Thương". Qua chương trình này, CLB mong muốn nêu cao tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái - một trong những truyền thống quý báu của người Việt Nam.

Ngay từ sáng sớm, các thành viên trong CLB đã có mặt tại Dạy nghề Netspace Đà Nẵng để chuẩn bị cháo và sữa. Đúng 9h30 đoàn di chuyển đến khu vực trung tâm bệnh viện để tiến hành chương trình.

Những khuôn mặt hạnh phúc của các bệnh nhân, gia đình bệnh nhân chính là niềm động viên to lớn nhất dành cho CLB. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm và tràn đầy tình yêu thương giữa con người với con người.

CLB Cựu học viên Netspace Đà Nẵng do Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Đà Nẵng thành lập- nơi các thành viên tham gia sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, mở rộng tầm hiểu biết về ngành ẩm thực. Tham gia CLB, thành viên sẽ có cơ hội được mở rộng cơ hội việc làm, giao lưu với những người thành công trong nghề, được tham gia các tour khám phá ẩm thực, cơ hội được đào tạo nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng ẩm thực mới trên thế giới.

Các ban trong CLB bao gồm:
  •  Ban Ngoại Giao, thành viên chủ chốt : Thầy Nguyễn Hữu Hậu, Thầy Huỳnh Minh Truyền.
  •  Ban Kỹ Năng, thành viên chủ chốt: Thầy Phan Duy Quý, Thầy Bùi Quang Tuấn.
  •  Ban Chuyên Môn, thành viên chủ chốt: Thầy Nguyễn Quốc Nghị.
  •  Ban Ngoại Khóa, thành viên chủ chốt: Thầy Phan Văn Lương.
  •  Ban Tài Chính.
  •  Ban Thư Ký.
Đặc biệt, các ban chuyên môn đã đưa ra các định hướng, phương châm và lợi ích để các thành viên nắm bắt và đăng ký tham gia. Trong thời gian sắp tới CLB sẽ có những hoạt động thiết thực và thu hút rộng rãi các cựu học viên tham gia.Học viên Netspace trao hơn 200 bát cháo yêu thương cho bệnh nhân nghèo

Thành viên CLB Cựu Học viên Netspace Đà Nẵng.

Học viên Netspace trao hơn 200 bát cháo yêu thương cho bệnh nhân nghèo

Ngay từ sáng sớm, các thành viên của CLB đã cùng nhau nấu cháo và chuẩn bị sữa.

Học viên Netspace trao hơn 200 bát cháo yêu thương cho bệnh nhân nghèoHọc viên Netspace trao hơn 200 bát cháo yêu thương cho bệnh nhân nghèo

Mọi công tác chuẩn bị đã được các thành viên hoàn tất.

Học viên Netspace trao hơn 200 bát cháo yêu thương cho bệnh nhân nghèo

Rất đông bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện xếp hàng đợi nhận cháo và sữa.

Các cựu Học viên Netspace trao tận tay bát cháo yêu thương đến bệnh nhân nghèo...

Học viên Netspace trao hơn 200 bát cháo yêu thương cho bệnh nhân nghèo

Những khuôn mặt hạnh phúc, vui vẻ chính là động lực to lớn cho CLB.