Netspace 02/04/2018

Từ ngày 29/03 – 01/04/2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) diễn ra Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 (VITM Hà Nội) với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp du lịch Việt Nam. Riêng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace cũng đã tổ chức gian hàng ẩm thực với sự tham gia của các Giảng viên Trường cùng các bạn Học viên.

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Xác định du lịch trực tuyến là xu thế tất yếu và quan trọng trong kinh doanh du lịch, Ban tổ chức VITM Hà Nội 2018 đã chọn chủ đề “Du lịch trực tuyến, Du lịch Việt Nam hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. VITM 2018 sẽ tổ chức nhiều hoạt động và không gian triển lãm để khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt những cơ hội kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

VITM Hà Nội 2018 lần này có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ hơn 43 tỉnh, thành phố trên cả nước và từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đã có 650 doanh nghiệp ở các lĩnh vực của ngành du lịch tham gia.

Sự kiện là sân chơi cho các Học viên Trường nói riêng và các bạn trẻ nói chung được trải nghiệm Lễ hội ẩm thực đặc sắc. Những gian hàng ẩm thực về món ăn, thức uống do Netspace tổ chức đã góp phần mang đến sự kiện ý nghĩa và mới mẻ cho du khách.

Các bạn Học viên Trường có cơ hội được thể hiện đam mê và tay nghề của mình khi tự tay chế biến món ăn, pha chế đồ uống phục vụ du khách tham quan, du lịch. Bên cạnh đó, qua sự kiện ẩm thực này còn là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi và có cái nhìn mới về xu thế du lịch trực tuyến hiện nay.

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết, du lịch trực tuyến là xu thế phát triển của khoa học công nghệ trên toàn thế giới, lĩnh vực du lịch không thể đứng ngoài cuộc và phải ứng dụng càng nhanh, càng tốt công nghệ vào du lịch, tạo điều kiện cho du khách tự lựa chọn dịch vụ. Đến với Hội chợ năm nay, các doanh nghiệp làm công nghệ thông tin về du lịch sẽ trưng bày sản phẩm công nghệ phục vụ cho du lịch nhằm thu hút, hấp dẫn các doanh nghiệp du lịch sử dụng công nghệ. Với Hội chợ lần này, ban tổ chức kỳ vọng sẽ chứng minh du lịch là một trong những ngành tiên phong tiếp cận mạnh mẽ với công nghệ.

Với định hướng thúc đẩy cả ba loại hình du lịch: inbound, outbound và nội địa, VITM là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến, quảng bá thương hiệu, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế, nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. VITM Hà Nội 2018 còn là sự kiện kích cầu du lịch quy mô nhất trong năm, mang đến những lợi ích thiết thực cho công chúng tham quan, cho các doanh nghiệp du lịch, đóng góp tích cực cho tăng trưởng du lịch nội địa.

Sự kiện diễn ra đến hết ngày 01/04/2018.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật về Hội chợ Du lịch Quốc tế 2018:

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế 2018...

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Theo Ban tổ chức, Hội chợ năm nay thu hút gần 70.000 lượt khách tham dự...

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

... với sự tham gia của 502 gian hàng từ 675 doanh nghiệp trong và ngoài nước quảng bá sản phẩm...

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Trong đó, gian hàng ẩm thực của Netspace Netspace thu hút rất nhiều du khách.

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Giảng viên Trường cùng các bạn Học viên đã tự tay chế biến món ăn...

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

... và pha chế đồ uống cho du khách tham quan thưởng thức.

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Đợt này, Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường đã cùng các Học viên chế biến những món ăn đặc sắc cho du khách thưởng thức...

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018

Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018Học viên Netspace tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2018