Netspace 15/10/2018

Tiếp nối chương trình “Gặp gỡ cựu học viên”, Thầy cô Dạy nghề Netspace đã có một cuộc hội ngộ thân mật và thú vị với bạn Long - cựu học viên lớp Bếp Việt khóa 80, Luyến và Vĩ là cựu học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 37. Hiện tại, các bạn đều đang làm việc tại nhà hàng MANA Garden (42 Lâm Hoành, Phước Mỹ, Đà Nẵng).

Học viên Netspace Đà Nẵng làm việc tại MANA Garden Restaurant

Tâm sự cùng thầy cô, các bạn chia sẻ khá hài lòng với công việc của mình, được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, Quản lý thân thiện, anh chị và bạn bè đồng nghiệp nhiệt tình khiến cho công việc trở thành niềm vui và động lực cho các bạn trong cuộc sống.

"Mỗi ngày làm việc đều là một ngày cho các bạn cơ hội học hỏi, hoàn thiện kiến thức trong nghề cũng như thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn…”, Long chia sẻ.

Khi nhắc về Netspace, các bạn tâm sự đó là khoảng thời gian đẹp và nhiều kỉ niệm với bạn bè, thầy cô. Chương trình học cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy chính là nền tảng vững chắc cho em khi tiếp xúc với công việc thực tế.

Điều đặc biệt nhất đó là khi kết thúc khóa học, ra trường, chúng em còn được thầy cô dìu dắt, hỗ trợ nhiều trong công việc làm chúng em rất yên tâm. Chúng em cảm thấy rất vui khi đã lựa chọn Netspace làm nơi chắp cánh cho ước mơ của mình”, các bạn trải lòng.

Nhà Trường chúc các bạn ngày càng đam mê với nghề, phát triển hơn trong con đường sự nghiệp sau này!

Học viên Netspace Đà Nẵng làm việc tại MANA Garden Restaurant

Ba bạn Long, Luyến và Vĩ đang làm việc tại MANA Garden Restaurant.