Netspace 04/08/2016

Vừa qua, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng có buổi thăm các học viên các lớp Bếp Việt. Đây là những Học viên theo đuổi nghề Bếp thành công và hiện đang làm việc tại Nhà hàng Faifo Grill &Buffet - nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng (Lô 1, quảng trường đường 2/9, Q.Hải Châu và 393 Lê Duẩn, P.Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng).

Đều là những đầu bếp tại Nhà hàng, bạn Lê Văn Sang (Bếp Việt khóa 32), Phương Hằng (Bếp Việt khóa 30), Thu Trang (Bếp Việt khóa 31), Ngô Thị Hải (Bếp Việt khóa 26) và bạn Duy Hòa (Bếp Việt khóa 28) chia sẻ, theo đuổi nghề bếp giúp các bạn trưởng thành hơn.

Các Học viên này thành công nhờ đam mê và theo đuổi nghề ẩm thực ở tuổi đời rất trẻ.Thực khách đến nhà hàng luôn hài lòng với những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, đầy nhiệt huyết do các bạn chế biến.

FaiFo là nhà hàng đầu tiên em được làm việc khi mới ra trường. Ở đây, chúng em được làm việc với các anh chị có kinh nghiệm và giúp đỡ chúng em rất nhiều. Em xin cảm ơn Netspace đã tạo cơ hội cho chúng em có việc làm ổn định... Bạn Thu Trang (lớp Bếp Việt khóa 31, Dạy nghề Netspace Đà Nẵng), chia sẻ.

Lãnh đạo Nhà hàng Faifo cho biết, “Chúng tôi đánh giá cao tình thần và tài năng làm việc của Học viên Netspace. Faifo mong muốn được hợp tác lâu dài với Netspace để tìm kiếm nguồn nhân lực tài năng”.

Học viên làm việc tại Nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng

Học viên được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp

Học viên làm việc tại Nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng

Bạn Lê Văn Sang (lớp Bếp Việt khóa 32), đầu bếp tại Nhà hàng Faifo Grill & Buffet 393 Lê Duẩn, P.Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Học viên làm việc tại Nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng

Bạn Duy Hòa (Bếp Việt khóa 28), đầu bếp tại Nhà hàng Faifo Premium tọa lạc tại Lô 1, Quảng trường đường 2/9, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Học viên làm việc tại Nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng

Bạn Phương Hằng (Bếp Việt khóa 30), Thu Trang (Bếp Việt khóa 31), Ngô Thị Hải (Bếp Việt khóa 26) đều là những đầu bếp chuyên nghiệp tại Faifo Premium đường 2/9, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Các bạn Học viên chụp hình lưu niệm cùng cán bộ Dạy nghề Netspace Đà Nẵng

Học viên làm việc tại Nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng

Nhà hàng Faifo Grill & Buffet- nhà hàng Buffet lớn nhất Đà Nẵng, nơi các bạn Học viên làm việc.