HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX

24/03/2021

Anh Tài-  trước kia đã học bí quyết món bún thịt nướng do thầy Y dạy và đã kinh doanh thành công. Sau khi mở chuỗi món bún thịt nướng, nhận thấy tiềm năng của các món nước, Anh đã đăng kí tham gia học bí quyết pha chế nước rau má các kiểu trộn-Mix để đa dạng kinh doanh.

Anh đã được giảng viên pha chế tại trường NETSPACE dạy bí quyết món rau má mix với các loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra những thức uống ngon, mới lạ theo nhu cầu thị trường.

Giảng viên đã chỉ dạy Anh các xay rau má, cách lọc bã cũng như cách pha chế rau má.

Ngoài ra Giảng viên còn dạy cách làm nhân đậu xanh, trân châu dứa, sữa dừa để mix với nước rau má nguyên chất tạo ra rau má đậu xanh sầu riêng, rau má sữa dừa thạch lá dứa để kinh doanh theo thị hiếu khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, Anh Tài sẽ kinh doanh món nước trong chuỗi hệ thống của mình thành công.

        

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

CHUYÊN GIA BÁNH - KHÓA HỌC NGHỀ HẤP DẪN
“Chuyên gia bánh” là khóa học chuyên sâu nghề bánh do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay, nhằm đào tạo Học viên có nghề bánh vững chắc.
CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG
Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.
CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.