HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX

24/03/2021

Anh Tài-  trước kia đã học bí quyết món bún thịt nướng do thầy Y dạy và đã kinh doanh thành công. Sau khi mở chuỗi món bún thịt nướng, nhận thấy tiềm năng của các món nước, Anh đã đăng kí tham gia học bí quyết pha chế nước rau má các kiểu trộn-Mix để đa dạng kinh doanh.

Anh đã được giảng viên pha chế tại trường NETSPACE dạy bí quyết món rau má mix với các loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra những thức uống ngon, mới lạ theo nhu cầu thị trường.

Giảng viên đã chỉ dạy Anh các xay rau má, cách lọc bã cũng như cách pha chế rau má.

Ngoài ra Giảng viên còn dạy cách làm nhân đậu xanh, trân châu dứa, sữa dừa để mix với nước rau má nguyên chất tạo ra rau má đậu xanh sầu riêng, rau má sữa dừa thạch lá dứa để kinh doanh theo thị hiếu khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, Anh Tài sẽ kinh doanh món nước trong chuỗi hệ thống của mình thành công.

        

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.