HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX

Netspace 24/03/2021

Anh Tài-  trước kia đã học bí quyết món bún thịt nướng do thầy Y dạy và đã kinh doanh thành công. Sau khi mở chuỗi món bún thịt nướng, nhận thấy tiềm năng của các món nước, Anh đã đăng kí tham gia học bí quyết pha chế nước rau má các kiểu trộn-Mix để đa dạng kinh doanh.

Anh đã được giảng viên pha chế tại trường NETSPACE dạy bí quyết món rau má mix với các loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra những thức uống ngon, mới lạ theo nhu cầu thị trường.

Giảng viên đã chỉ dạy Anh các xay rau má, cách lọc bã cũng như cách pha chế rau má.

Ngoài ra Giảng viên còn dạy cách làm nhân đậu xanh, trân châu dứa, sữa dừa để mix với nước rau má nguyên chất tạo ra rau má đậu xanh sầu riêng, rau má sữa dừa thạch lá dứa để kinh doanh theo thị hiếu khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, Anh Tài sẽ kinh doanh món nước trong chuỗi hệ thống của mình thành công.

HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX  HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX  HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX  HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX  HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.