HỌC VIÊN HỌC RAU MÁ MIX

Netspace 24/03/2021

Anh Tài-  trước kia đã học bí quyết món bún thịt nướng do thầy Y dạy và đã kinh doanh thành công. Sau khi mở chuỗi món bún thịt nướng, nhận thấy tiềm năng của các món nước, Anh đã đăng kí tham gia học bí quyết pha chế nước rau má các kiểu trộn-Mix để đa dạng kinh doanh.

Anh đã được giảng viên pha chế tại trường NETSPACE dạy bí quyết món rau má mix với các loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra những thức uống ngon, mới lạ theo nhu cầu thị trường.

Giảng viên đã chỉ dạy Anh các xay rau má, cách lọc bã cũng như cách pha chế rau má.

Ngoài ra Giảng viên còn dạy cách làm nhân đậu xanh, trân châu dứa, sữa dừa để mix với nước rau má nguyên chất tạo ra rau má đậu xanh sầu riêng, rau má sữa dừa thạch lá dứa để kinh doanh theo thị hiếu khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, Anh Tài sẽ kinh doanh món nước trong chuỗi hệ thống của mình thành công.