Học viên háo hức tham quan Hệ thống Ẩm thực Thầy Y

Netspace 19/06/2019

Học viên lớp Bếp, Pha chế đã có buổi tham quan, trải nghiệm thực tế đầy thú vị và ý nghĩa tại 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐀̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐘 sáng 14/06/2019. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các bạn trẻ được trải nghiệm, khám phá và học hỏi thực tế giúp ích cho việc khởi nghiệp kinh doanh mô hình ẩm thực sau khi ra trường.

Các bạn đã được Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace, chủ hệ thống trực tiếp hướng dẫn tham quan phòng nghiên cứu - giảng dạy Công nghệ nấu Phở & Bún bò, các quy trình chế biến món ăn - pha chế thức uống tại 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐨̛̉ - 𝐁𝐮́𝐧 𝐛𝐨̀ 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐘 (14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3), 𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀ 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐘 (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1,Q.3) và 𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐘 (17 Hồng Đức, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức).

Đặc biệt, với kinh nghiệm của mình là một Chuyên gia Kinh doanh và Quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực - Thầy Y đã chia sẻ những kinh nghiệm, "bí quyết vàng" để các bạn trẻ khởi nghiệp thành công từ cách chọn lựa nguyên liệu, chọn trang thiết bị dụng cụ, bảo quản món ăn, bố trí tổ chức bếp khoa học, chú trọng không gian, địa điểm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhất là chăm chút chất lượng món ăn - thức uống...

Ngoài ra, các bạn đã được thưởng thức món Phở Việt, Bánh mì và Trà do chính tay Thầy chuẩn bị.

Chuyến tham quan chính là bài học thực tế bổ ích không từ sách vở, là hành trang vững chắc giúp ích cho công việc sau này của các bạn.

Hãy cùng xem toàn bộ HÌNH ẢNH dưới đây nhé!

Các bạn học viên lớp Bếp, Pha chế đã cùng nhau thưởng thức những tô Phở nóng hổi do Thầy chuẩn bị từ sáng sớm...

Các bạn học viên Bếp tham quan quy trình chế biến món Phở - Bún bò tại Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y.

Thầy Y hướng dẫn cho các học viên Pha chế các quy trình tổ chức sắp xếp bếp và tham quan phòng nghiên cứu - giảng dạy Công nghệ nấu Phở.

Các bạn trẻ đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh một quán Phở - Bún bò hiệu quả.

Các bạn tham quan cửa hàng, Trung tâm nghiên cứu Trà Thầy Y tại Thủ Đức.

Các bạn rất thích thú khi được thưởng thức những ly trà thơm mát ...

... và thoải mái chơi đùa cùng các loài sinh vật cảnh tại cửa hàng.

Điều đặc biệt, các bạn đã học hỏi được kinh nghiệm để kinh doanh một quán trà thành công.

Điểm cuối cùng đó là dừng chân tham quan quy trình sản xuất Bánh mì tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y.