Học viên Đàm Ngọc và Phùng Đạt Hoài Ân làm việc tại Vinpearl Resort DaNang & Villas

Netspace 11/12/2017

Trong chương trình Học viên thành công lần này, thầy cô Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã gặp lại hai cựu Học viên Đàm Ngọc- Bếp Việt khóa 27 và Phùng Đạt Hoài Ân- Bếp Quốc tế khóa 29. Hiện tại, hai chàng trai là đầu bếp tại Vinpearl Resort DaNang & Villas- một trong những Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thành phố Đà Nẵng.

Với niềm đam mê và hoài bão đối với nghề bếp ấp ủ bấy lâu, Đàm Ngọc và Phùng Đạt Hoài Ân đã chọn Netspace làm nơi khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Không phụ sự nhiệt tình của thầy cô giảng dạy, hai bạn đã quyết tâm học tập, tìm hiểu thêm về các món ăn, học hỏi trao đổi thêm kinh nghiệm để ngày càng nâng cao tay nghề .

Hoài Ân và Đàm Ngọc chia sẻ môi trường làm việc tại đây khá áp lực, thời gian đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn tưởng chừng muốn từ bỏ. Song những điều đó vẫn không làm dập tắt niềm đam mê đối với hai chàng trai này. Và sự thật, thành công ngày hôm nay chính là đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực ấy.

Trường Netspace chúc hai em luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn nhé!

Đàm Ngọc và Phùng Đạt Hoài Ân làm việc tại Vinpearl Resort DaNang & Villas.

Vinpearl Resort DaNang & Villas nơi hai cựu Học viên đang làm việc...