Học viên Đà Nẵng tham quan Resort Centara Sandy Beach

11/04/2019

Mới đây, thầy trò Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Đà Nẵng đã ghé thăm Resort Centara Sandy Beach (21 Trường Sa, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Đây là một trong những resort hoành tráng có bãi biển đẹp và không khí trong lành của thành phố.

Với mỗi bạn Học viên, chuyến tham quan là hoạt động va chạm thực tế phần nào giúp các bạn có thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm làm việc về môi trường tương lai. Đó cũng là cách để các bạn thu nạp năng lượng sau những giờ học căng thẳng...
Như thường lệ, dưới sự hướng dẫn của bộ phận nhân sự và các trưởng bộ phận bếp - nhà hàng của resort,  các bạn học viên được tham quan các khu vực Bếp – nhà hàng cũng như được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm trong nghề.
Những câu chuyện về nghề chân thực, ý nghĩa cũng được đại diện Resort chia sẻ đến các bạn trẻ. Đặc biệt, trong buổi tham quan này, các bạn cũng được hiểu hơn về định hướng nghề nghiệp. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn xoay quanh vấn đề việc làm, điều kiện thực tập, những vị trí- yêu cầu cụ thể của Resort và các chính sách đãi ngộ… đã được đại diện Resort giải đáp rõ ràng.

Chuyến tham quan kết thúc thật ý nghĩa và thú vị, đã giúp các bạn học viên có cái nhìn thực tế về công việc và phấn đấu để đạt được niềm ước mơ, hoài bão của mình.

Học viên chi nhánh Đà Nẵng tham quan Resort Centara Sandy Beach.


  • (Có 1 bình chọn)