Netspace 22/07/2016

Sau thời gian theo học nấu ăn tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng, hai bạn Thanh Phương (cựu Học viên lớp Bếp Việt khóa 26) và bạn Triệu Hổ (cựu Học viên Bếp Việt khóa 30) thành công với đam mê nghề Bếp. Hiện tại, hai bạn đang làm việc tại Nhà hàng Papa Steak nổi tiếng (83 Thái Phiên, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng). Ban lãnh đạo Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng đã dành thời gian gặp mặt hai học viên thành công này.

Hai Học viên cho biết, học nấu ăn tại Dạy nghề Netspace Đà Nẵng, bằng việc thực hành chế biến nhiều món ăn đã giúp các bạn học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng, phương pháp chế biến, trang trí món ăn hấp dẫn, sáng tạo. Đặc biệt đây là cơ hội để các bạn có việc làm nghề bếp ổn định.

Môi trường làm việc ở đấy rất năng động, các thành viên quý nhau như anh em trong nhà. Hiện tại, mức lương của em và Phương đều ổn định. Em rất hài lòng với công việc của mình. Em xin gửi lời cảm ơn đến Netspace đã giúp em có nền tảng vững chắc và công việc ổn định lâu dài... Bạn Triệu Hổ chia sẻ.

Bạn Thanh Phương, cựu Học viên Bếp Việt khóa 26

Bạn Triệu Hổ, cựu Học viên Bếp Việt khóa 30

Học viên Bếp Việt làm việc tại Nhà hàng Papa Steak nổi tiếng

Đại diện nhà trường, Thầy Lê Trung Thạch - Phó Giám đốc Dạy nghề Netspace Đà Nẵng cùng cán bộ trường chụp hình lưu niệm cùng hai Học viên thành công.

Học viên Bếp Việt làm việc tại Nhà hàng Papa Steak nổi tiếng

Nhà hàng Papa Steak - nơi các bạn Học viên làm việc, được xem là điểm đến lý tưởng cho thực khách, mang lại hương vị Steak đích thực cùng trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực phương Tây.