Đối với một số món ăn, đặc biệt là món xào, sốt được xem là linh hồn giúp tăng thêm vị ngon, hấp dẫn. Mỗi một loại nước sốt đều mang đặc sắc riêng.
Tương tự Sốt kho Việt Nam, Sốt xào đã và đang tạo điểm nhấn cho các món Việt trong những bữa cơm hằng ngày, đặc biệt tại các quán ăn - nhà hàng Việt Nam và trên thế giới. Sốt xào hiện nay được ứng dụng nhiều vào quán ăn, nhà hàng cơm niêu, quán nhậu bình dân, cơ quan, trường học ...
Thầy Nguyễn Quốc Y đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy các món Sốt xào thơm ngon, hấp dẫn dùng chế biến cho hàng trăm món ăn khác nhau. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết để kinh doanh.
Sau khi học, bạn có thể ứng dụng Sốt xào để kết hợp và chế biến ra vô vàn món ăn khác nhau để kinh doanh.
Đặc điểm chương trình học Sốt xào
- Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại Sốt xào như:
- Sốt Hồng Kông
- Sốt Thái
- Sốt chua ngọt
- Sốt me
- Sốt chua cay …
- Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
- Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn, nhà hàng.
- Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...
Phương pháp và thời gian học
- Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.
- Phương pháp chế biến, kinh doanh Sốt xào theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
- Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
- Thời gian học: 1 buổi
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Sốt xào ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.
Nội dung chương trình học Sốt xào
- Cách chọn các loại thịt, cá ...
- Cách làm nước đường
- Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
- Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
- Cách làm nước sốt xào theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…
- Cách bảo quản sốt xào (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
- Cách ứng dụng sốt xào vào chế biến món ăn
- Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất
Chứng chỉ hoàn tất khóa học
- Chứng chỉ "Sốt xào" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí & Thời gian khóa học
- Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết làm Sốt xào và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
- Khóa học bí quyết "một thầy - một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
- Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
- Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
- Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết.
Hình ảnh Học viên học Sốt xào tại Netspace
Học viên học Bí quyết Sốt xào để kinh doanh...
Sốt được xem là linh hồn giúp tăng thêm vị ngon, hấp dẫn cho món ăn...
Điểm đặc biệt của Sốt xào đó là có thể kết hợp và chế biến ra vô vàn món ăn khác nhau...