học sốt xào

15/03/2021

Đối với một số món ăn, đặc biệt là món xào, sốt được xem là linh hồn giúp tăng thêm vị ngon, hấp dẫn. Mỗi một loại nước sốt đều mang đặc sắc riêng.

Tương tự Sốt kho Việt NamSốt xào đã và đang tạo điểm nhấn cho các món Việt trong những bữa cơm hằng ngày, đặc biệt tại các quán ăn - nhà hàng Việt Nam và trên thế giới. Sốt xào hiện nay được ứng dụng nhiều vào quán ăn, nhà hàng cơm niêu, quán nhậu bình dân, cơ quan, trường học ... 

Thầy Nguyễn Quốc Y đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy các món Sốt xào thơm ngon, hấp dẫn dùng chế biến cho hàng trăm món ăn khác nhau. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết để kinh doanh.

Sau khi học, bạn có thể ứng dụng Sốt xào để kết hợp và chế biến ra vô vàn món ăn khác nhau để kinh doanh. 

Đặc điểm chương trình học Sốt xào

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại Sốt xào như:
  • Sốt Hồng Kông
  • Sốt Thái
  • Sốt chua ngọt
  • Sốt me
  • Sốt chua cay
  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn, nhà hàng.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Phương pháp và thời gian học

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Sốt xào theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Thời gian học: 1 buổi
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Sốt xào ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học Sốt xào

  • Cách chọn các loại thịt, cá ...
  • Cách làm nước đường
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
  • Cách làm nước sốt xào theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…
  • Cách bảo quản sốt xào (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách ứng dụng sốt xào vào chế biến món ăn
  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Sốt xào" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết làm Sốt xào và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy - một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết.

Hình ảnh Học viên học Sốt xào tại Netspace 

Học viên học Bí quyết Sốt xào để kinh doanh...

Sốt được xem là linh hồn giúp tăng thêm vị ngon, hấp dẫn cho món ăn... 

Điểm đặc biệt của Sốt xào đó là có thể kết hợp và chế biến ra vô vàn món ăn khác nhau... 

  • (Có 3 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Dạy học nấu món Hoa
Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn - nhà hàng.
Dạy học nấu món Âu
Tham gia chương trình Dạy học món Âu, Học viên sẽ được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây
Dạy học nấu món chay
Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.
Dạy học nấu món Việt
Tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt là nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó đa số là các bạn trẻ với mục đích trở thành đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc để mở mô hình kinh doanh món Việt của riêng mình.
Học Bí quyết nấu Cơm niêu
Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.
Học Pha chế Trà sữa
Học pha chế trà sữa ngon cần có bí quyết riêng, cho phép nấu số lượng lớn, cách bảo quản, chất lượng đồng đều. Đó là những chuẩn mực đào tạo học pha chế trà sữa với Thầy Y