Học pha chế Trà Sữa cao cấp - Bí quyết Thầy Y

Netspace 30/11/2022

Thầy Y – Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, Thầy đã nghiên cứu, kinh doanh và giảng dạy bí quyết pha chế trà sữa cao cấp hơn 10 năm. Thầy có những mô hình kinh doanh trà sữa rất thành công tại Sài Gòn- Trà Kim O Long, Trà Thầy Y. Với Thầy Y, trà sữa được pha chế theo hướng công nghiệp, pha nấu với số lượng lớn, kỹ thuật nấu và ướp trà chuẩn xác, tạo ra những loại trà ngon, đẳng cấp. Bí quyết pha trà, ủ trà, cách bảo quản trà để tạo hương vị, nét đặc trưng riêng với 2 loại trà sữa đẳng cấp nhất: Trà sữa trà đen và Trà sữa O Long. Thưởng thức trà sữa nóng với các tách trà thơm ngon, mới là cách thưởng thức trà sữa tuyệt đỉnh. Từ những loại Trà sữa cơ bản, có thể tạo ra những loại trà sữa ngon, được ưa chuộng nhất như: Trà sữa Matcha, Trà sữa Chocolate, Trà sữa Caramel, Trà sữa đào, Trà sữa dâu, … Cách nấu, ủ và bảo quản trân châu đen cũng đã được Thầy Y chia sẻ từ những buổi học bí quyết pha chế trà sữa cao cấp. Cách làm ra những loại topping ngon với những màu sắc, hương vị riêng cho từng loại trà sữa, tạo nên sự đặc sắc và phong phú cho loại nước uống này.