Học pha chế tại TP HCM

25/10/2018

Ngày nay, Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng. Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình.

hoc-pha-che-tai-tp-hcm Học pha chế tại tphcm | Hoc pha che tai tphcm
Quầy bar tại Café EON (tầng 50) Bitexco

Ngoài ra, trong bối cảnh ngành du lịch đang ngày một phát triển mạnh mẽ thì học pha chế tại tphcm là một trong những điểm du lịch chủ chốt tại Việt Nam, thu hút một số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Để phục vụ một lượng lớn khách du lịch như thế, xu hướng tuyển dụng Bartender, đặc biệt là vị trí Bartender trưởng ở đây rất cao. Điều này cũng đưa đến việc học Bartender tại TP.HCM đang được rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ yêu thích. Bởi không chỉ để nâng tầm thưởng thức, học Bartender còn đem tới cho bạn trẻ những cơ hội nghề nghiệp thú vị, độc đáo và mức thu nhập cực kì hấp dẫn.

hoc-pha-che-tai-tp-hcm Học pha chế tại tphcm hoc pha chế tại tphcm
Trước mỗi mỗi pha chế từng dòng thức uống học viên được giảng viên dạy kỹ về công thức trước khi thực hành

Học pha chế tại tphcm bạn sẽ có cơ hội:

  • Được các chuyên gia pha chế hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại tpHCM trực tiếp giảng dạy.
  • Trải nghiệm môi trường học pha chế tốt nhất tại tphcm, chương trình đào tạo học đi đôi với thực hành.
  • Học nấu ăn tại tphcm, bạn có thể vừa học vừa làm thêm để có thêm thu nhập. Ngoài ra, học xong ra trường, các bạn dễ xin được việc trong các nhà hàng khách sạn lớn.

hoc-pha-che-tai-tp-hcm Học pha chế tại tphcm hoc pha chế tại tphcm
Học viên Netspace học pha cafe máy Espresso tại khóa học Pha chế tổng hợp

Trường dạy học pha chế tại tphcm

Trường Netspace là một trong các nơi học pha chế tại tphcm được đánh giá khá tốt về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú.

Phương châm của trường là sức mạnh nguồn nhân lực, Trường Netspace dạy học pha chế tại tphcm luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao  và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

hoc-pha-che-tai-tp-hcm Học pha chế tại tphcm hoc pha chế tại tphcm
Trường dạy nấu ăn Netspace được đánh giá là trường dạy chất lượng ở tphcm.

Trước khi chọn nơi học pha chế ở đâu? Bạn hãy xác định mục tiêu học pha chế để làm gì?

Nghề pha chế các loại thức uống được chia làm 3 loại:

  1. Thức uống có cồn - Bartender
  2. Cà phê – Barista
  3. Thức uống không cồn
hoc-pha-che-tai-tp-hcm

Đồng thời, có nhiều khóa học pha chế như

Ngoài nâng cao tay nghề, Trường dạy nấu ăn Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin vào đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Netspace thường xuyên tổ chức những cuộc thi nấu ăn giúp các học viên nâng cao tay nghề và cọ sát thực tế.

hoc-pha-che-tai-tp-hcm Học nấu ăn tại tphcmhoc nau an tại tphcm Trường Netspace tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học viên

Nhiều Bạn trẻ thấy rằng, nghề pha chế rất hấp dẫn, được sử dụng rất nhiều loại cà phê, cacao, trái cây, si rô, hương liệu và các lọai thiết bị hiện đại để làm ra những loại thức uống thật hấp dẫn.

Nghề pha chế - Học pha chế luôn là công việc và nghề nghiệp tạo sự đam mê của nhiều Bạn trẻ ngày nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trường học pha chế tại TPHCM

  • (Có 1 bình chọn)