Học Pha chế đồ uống ở tại Hà Nội

Netspace 25/10/2019
Những năm gần đây, nghề Pha chế là nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Các bạn lựa chọn theo học nghề này thay cho con đường 4 năm ngồi trên ghế giảng đường vì thời gian học ngắn, nghề nghiệp này có thu nhập hấp dẫn và nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy giữa rất nhiều các trung tâm dạy học pha chế đồ uống ở tại Hà Nội, các bạn nên đăng ký học ở đâu để bắt đầu sự nghiệp của mình?
Tại sao Dạy nghề Netspace là trung tâm dạy học pha chế được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất ở tại Hà Nội?
 • Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm
Giảng viên tại Netspace đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với tinh thần nhiệt huyết và khả năng truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm một cách khoa học: đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu.
Trong khóa học pha chế giảng viên sẽ theo sát và đánh giá sự tiến bộ của Học viên qua từng buổi học, từ đó có phương pháp bồi dưỡng thêm cho những ai còn yếu hoặc thao tác chưa thành thạo. Học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ Giảng viên tại đây khi đăng kí tham gia theo học.
Cùng theo dõi lớp học pha chế tại Hà Nội của Netspace trong video dưới đây để cảm nhận được rõ hơn những hoạt động của Giảng viên và Học viên trong một buổi Học pha chế.
Đội ngũ Giảng viên có tay nghề cao, tâm huyết và tỉ mỉ.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cho khóa học pha chế
Môi trường học tập với phòng dạy học pha chế được trang bị đầy đủ các dụng cụ và máy móc hiện đại, nguyên liệu dùng trong pha chế đều được chuẩn bị đầy đủ với chất lượng tốt nhất.
Pha chế là nghề học phải đi đôi với thực hành và phải thực hành liên tục mới mong thành thạo.
Phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
 • Các khóa học nghề pha chế đa dạng
Trung tâm dạy pha chế Netspace đã xây dựng nhiều khóa học từ tổng hợp dành cho các Chủ quán cà phê tương lai đến các khóa học chuyên sâu từng đồ uống dành cho những ai muốn cập nhật thêm đồ uống.
Mỗi khóa học đều có một giáo trình riêng với các công thức được trình bày khoa học, dễ hiểu giúp học viên hiểu rõ từng loại đồ uống và làm tài liệu tham khảo sau khi tốt nghiệp. Ngoài kiến thức trong giáo trình, trong giờ học, học viên sẽ phải ghi chép thêm về các thao tác, những lưu ý về sử dụng nguyên liệu và những bí quyết trong nghề.
Học Pha chế tổng hợp...
Học Barista...

Học Bartender.

 • Hỗ trợ sau tốt nghiệp
Những học viên nếu có nhu cầu tìm việc làm sẽ được Netspace hỗ trợ tích cực, bởi Trung tâm có mối quan hệ rộng trong ngành pha chế.
 • Học phí
Như đã chia sẻ ở trên các khóa học đều được phân bổ và thiết kế trong thời lượng hợp lý nhất để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại cho học viên. Số lượng học viên cũng được giới hạn để chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo.
Xét về chất lượng giảng dạy và những hỗ trợ sau tốt nghiệp mà học viên nhận được thì học phí Trung tâm Netspace luôn phù hợp và tương xứng.
Trung tâm Dạy học Pha chế Netspace luôn mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất cho Học viên.
Rất nhiều Học viên tham gia các khóa học Phế đã kinh doanh mở quán thành công.
Tại Trung tâm Netspace - nơi đào tạo nghề pha chế thức uống rất tốt tại Việt Nam, có đầy đủ các Chương trình đào tạo hỗ trợ cho từng mục đích học tập của Học viên:
Bạn có thể tham khảo chương trình học này chi tiết tại:
Học Pha chế các dòng thức uống hiện đại.
Bạn có thể tham khảo chương trình chi tiết tại:
Học Pha chế cafe chuyên nghiệp Barista...
Bạn có thể tham khảo chương trình chi tiết tại:
Học Pha chế thức uống có cồn Bartender.
Bạn có thể tham khảo chương trình chi tiết tại:
Học Pha chế Trà - Trà sữa.

 • Nếu muốn sở hữu kỹ năng pha chế đồ uống thuần thục và chuyên nghiệp, hãy đến với Trung tâm Netspace:
  HOTLINE: 0978.80.81.82 - (024) 730 6667
  ĐỊA CHỈ: Số 2, ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2023 - VỮNG KỸ NĂNG - THẠO THỰC HÀNH - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2023 - VỮNG KỸ NĂNG - THẠO THỰC HÀNH - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ (Áp dụng từ 01/10/2023 đến 15/10/2023)
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.
Những câu hỏi thường gặp Học nghề pha chế

Hiện nay, Dạy nghề Netspace có 4 lớp học pha chế, trong đó khóa học pha chế tổng hợpkhóa học Chuyên gia pha chế được nhiều học viên học nhất:

 • Khóa học pha chế tổng hợp, thời gian học gần 1,5 tháng, học phí 10.000.000đ / khóa, , chương trình học hơn 60 thức uống ngon và thịnh hành tại Việt Nam. Rất nhiều Học viên trở thành Chủ các quán cà phê, quán nước sau khi học xong khóa học này. Ngoài ra, các bạn rất dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp với công việc ổn định và thu nhập cao.
 • Khóa học Chuyên gia pha chế, thời gian học hơn 4 tháng, được học hơn 100 thức uống ngon và phổ biến. Học phí 26.000.000đ / khóa. Đây là khóa học đặc biệt dành cho các bạn mong muốn học nghề pha chế chuyên sâu để trở thành 1 Chuyên gia pha chế giỏi nghề, có công việc ổn định, thu nhập cao hoặc có thể làm Chủ các mô hình quán nước: cà phê, trà sữa...

Ngoài ra, các bạn có thể học các lớp pha chế khác: Học pha chế Bartender, Học pha chế Barista, Học pha chế trà sữa…

Tại Dạy nghề Netspace, Có 3 khóa học Bạn có thể chọn:

 1. Khóa học Pha chế tổng hợp - Bạn được học nhiều thức uống thịnh hành, trong đó có Trà sữa
 2. Khóa học Pha chế trà sữa - Khóa học chuyên về pha chế các loại trà sữa
 3. Khóa học Bí quyết pha chế trà sữa - Do Thầy Y - CEO Netspace giảng dạy
Nếu muốn học chuyên sâu về cà phê phin, cà phê máy (Ý), Bạn nên tham gia khóa học pha chế Barista

Bạn nên lưu ý học phí tại các trường khác nhau là do chất lượng đào tạo của mỗi trường. Tại Dạy nghề Netspace rất chú trọng chất lượng đào tạo từ: chương trình đào tạo, chất lượng Giảng viên, Cơ sở vật chất giảng dạy. Ngoài ra, tại Netspace, học phí đã bao gồm tất cả các chi phí học tập (Thù lao giảng viên, chi phí nguyên vật liệu, tài liệu, đồng phục, hỗ trợ thực tập, việc làm…), Bạn không đóng thêm bất cứ loại chi phí nào trong suốt quá trình tham gia khóa học pha chế tại Netspace

Chất lượng đào tạo tốt sẽ giúp cho các bạn có tay nghề tốt khi ra trường, dễ dàng xin việc, khởi nghiệp và thành công vững chắc.    

Hiện nay, Nghề pha chế đang được tuyển dụng rất nhiều, thiếu nhân sự, do đó rất dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường sẽ hỗ trợ miễn phí, giới thiệu tất cả các Học viên tốt nghiệp khóa học pha chế để có việc làm.

Ngoài học phí, các bạn chỉ cần chuẩn bị chi phí đi lại, ăn ở (nếu ở KTX hay Nhà trọ) khi tham gia khóa học pha chế tại Netspace

Đây là Chương trình được Dạy nghề Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các bạn muốn học chuyên sâu về nghề pha chế.

Chương trình học Chuyên gia pha chế có thời gian đào tạo dài (hơn 4 tháng), các bạn Học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng pha chế các loại nước uống đặc trưng và phổ biến nhất, được học kỹ thuật pha chế hơn 100 loại thức uống.

Các bạn tốt nghiệp Chương trình học chuyên gia pha chế này có kỹ năng, kiến thức tốt về nghề pha chế, có thể làm việc tại các Quán nước lớn, các chuỗi trà, cà phê tại Việt Nam hoặc làm Chủ các mô hình kinh doanh của mình.

Chứng chỉ tốt nghiệp Khóa học Chuyên Gia Pha Chế tại Dạy nghề Netspace có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có tại các Quán nước lớn, các chuỗi trà, cà phê tại Việt Nam hoặc làm Chủ các mô hình kinh doanh của mình.

Rất nhiều Học viên đã tham gia khóa học này và rất thành công 

Hàng tháng, Khóa học Chuyên gia Pha Chế đều có lịch khai giảng cụ thể tại từng Chi nhánh của Netspace Dạy nghề Netspace, các bạn truy cập vào website của Netspace theo đường dẫn: 

Tham gia khóa học chuyên gia pha chế, Bạn được học chuyên sâu về cách chế biến các thức uống phổ biến và đặc sắc của Việt Nam và trên thế giới, được nhiều người ưa thích.

Được các Giảng viên giỏi nghề truyền đạt kinh nghiệm và bí quyết, cho phép Các bạn Học viên có thể làm Nhân viên pha chế giỏi, tự tin làm việc và tự mở quán kinh doanh.   

Ngoài ra, các bạn được sự hướng dẫn và tư vấn miễn phí của Thầy Y những kinh nghiệm kinh doanh và quản lý các mô hình quán cà phê, trà, trà sữa. 

Đây là Chương trình được Dạy nghề Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các bạn muốn học chuyên sâu các thức uống không cồn phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

Khóa học Pha chế tổng hợp có thời gian đào tạo gần 1,5 tháng, học phí: 10.000.000 đ.

Các Học viên được trang bị các kỹ năng nghề cơ bản, kiến thức về ngành pha chế, được học 12 phương pháp pha chế nước uống với hơn 60 thức uống đặc trưng và tiêu biểu nhất ở Việt Nam.

Các bạn tốt nghiệp Chương trình học này có kỹ năng, kiến thức tốt về nghề pha chế, có thể làm việc tại các chuỗi quán cà phê, trà hoặc tự làm Chủ các mô hình kinh doanh quán nước.

Hằng tháng, Khóa học PHA CHẾ TỔNG HỢP đều có lịch khai giảng cụ thể tại từng Chi nhánh, các bạn truy cập vào website của Netspace dạy pha chế Netspace theo đường dẫn: 

Tham gia khóa học pha chế tổng hợp, Bạn được học chuyên sâu về cách pha chế tất cả các loại phổ biến và đặc sắc của Việt Nam.

Được các Giảng viên pha chế giỏi giảng dạy, cho phép Các bạn Học viên có thể làm Nhân viên pha chế  tốt khi tự mở quán cà phê, quán trà và các mô hình kinh doanh nước uống khác.  

Ngoài ra, các bạn được sự hướng dẫn và tư vấn miễn phí của Thầy Y, được Thầy chia sẻ miễn phí rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh và quản lý các mô hình quán nước. 

Dạy nghề Netspace tọa lạc tại các Trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho Học viên đi lại và gần các khu nhà trọ giá thấp. Netspace có hỗ trợ tìm nhà trọ khi các bạn có nhu cầu .

Bạn nên chọn mô hình Quán nước trước khi chọn khóa học:

​Ngoài ra, các bạn muốn kinh doanh quán, cần có kiến thức kinh doanh và kỹ năng tổ chức, quản lý, khi tham gia các khóa học trên, Bạn sẽ được tham gia buổi học miễn phí do Thầy Thầy Y – Nguyễn Quốc Y giảng dạy.  

Bạn nên lưu ý học phí tại các trường khác nhau là do chất lượng đào tạo của mỗi trường. Tại Dạy nghề Netspace rất chú trọng chất lượng đào tạo từ: chương trình đào tạo, chất lượng Giảng viên, Cơ sở vật chất giảng dạy. Ngoài ra, tại Netspace, học phí đã bao gồm tất cả các chi phí học tập (Thù lao giảng viên, chi phí nguyên vật liệu, tài liệu, đồng phục, hỗ trợ thực tập, việc làm…), Bạn không đóng thêm bất cứ loại chi phí nào trong suốt quá trình học (Ngoài chi phí nguyên vật liệu thi).

Chất lượng đào tạo tốt sẽ giúp cho các bạn có tay nghề tốt khi ra trường, dễ dàng xin việc, khởi nghiệp và thành công vững chắc.

Chứng chỉ tốt nghiệp tại Dạy nghề Netspace có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc.

Các bạn có thể tham khảo Mẫu chứng chỉ tốt nghiệp tại đây: Giá trị bằng cấp Dạy nghề Netspace

Các bạn có thể đăng ký nhập học theo 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: đến trực tiếp các Cơ sở đào tạo của Netspace để chọn khóa học và đăng ký nhập học qua Nhân viên tư vấn của Netspace và đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc cà thẻ.
 • Cách 2: Bạn chọn khóa học, đăng ký nhập học từ xa thông qua Nhân viên tư vấn của Netspace và đóng học phí qua ngân hàng;

Hồ sơ nhập học bao gồm:

 • CMND photo;
 • Điền thông tin vào Phiếu đăng ký nhập học

Các bạn tham gia các khóa học tại Dạy nghề Netspace, chỉ cần:

 • Trên 15 tuổi
 • Hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học: CMND photo, điền thông tin vào Phiếu đăng ký nhập học và hoàn tất học phí.
 • Không yêu cầu bất kỳ bằng cấp nào khi tham gia các khóa học

Hằng tháng, các khóa học đều có lịch khai giảng cụ thể tại từng Chi nhánh, các bạn truy cập vào Lịch khai giảng sau đây để tham khảo: Lịch khai giảng tại Dạy nghề Netspace


Hiện nay, Nghề bếp, Nghề pha chế, Nghề làm bánh, quản lý nhà hàng đang được tuyển rất nhiều, rất thiếu nhân sự, do đó rất dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường sẽ hỗ trợ miễn phí, giới thiệu tất cả các Học viên tốt nghiệp để có việc làm

Thời gian học tại Dạy nghề Netspace rất linh hoạt, Bạn có thể chọn các buổi sáng, chiều, tối vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7. Mỗi buổi học 3 tiếng.

Riêng các lớp học kinh doanh, mở quán, học bí quyết, Bạn có thể chọn học theo thời gian phù hợp với Bạn.

Dạy nghề Netspace có thể hỗ trợ các Học viên có hoàn cảnh khó khăn như sau:

 • Giảm học phí 20% (Phải có xác nhận của địa phương)
 • Đóng học phí nhiều lần;
 • Hổ trợ việc làm ngay khi đang học tại Netspace, bạn sẽ có thu nhập, vừa học, vừa làm.

Dạy nghề Netspace luôn hỗ trợ các bạn khi gặp khó khăn, nếu các bạn có quyết tâm và đam mê.

Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, do đó, Đội ngũ Giảng viên của Dạy nghề Netspace đều có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng nghề tốt và khả năng giảng dạy, truyền đạt tốt.

Tất cả những phản hồi về chất lượng đào tạo, các bạn có thể gọi số Hotline của Thầy Thầy Y để phản ánh. Nhà trường cam kết sẽ xử lý ngay những vấn đề liên quan đến chất lượng đào tạo.

Hiện nay, Netspace đang áp dụng các Chương trình đào tạo theo chuẩn của Úc, Chương trình học rất sát thực tế, Học viên được thực hành nhiều, Giảng viên có tay nghề cao giảng dạy, phòng học đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ thực hành. Hầu hết các Học viên tốt nghiệp đều thành công khi đi làm hoặc mở quán ăn, quán nước, nhà hàng.

Dạy nghề Netspace luôn luôn cải tiến để nâng cao không ngừng chất lượng đào tạo.

Hiện nay Dạy pha chế Netspace có 2 lớp học pha chế nhiều Bạn theo học nhất:

 • Lớp học Pha chế tổng hợp, thời gian học 5 tuần, học phí 10.000.000đ /khóa, học các loại thức uống không cồn với hơn 60 loại thức uống hiện đại và truyền thống. Đây là lớp được nhiều Bạn chọn học nhất so với các lớp khác, vì dễ tìm việc làm và có thể mở quán nước (Quán cà phê, trà sữa, sinh tố…)  sau khi tốt nghiệp.
 • Lớp học Chuyên gia pha chế: thời gian học 4,5 tháng, học phí 26.000.000đ /khóa, học các loại thức uống không cồn và có cồn với hơn 200 loại thức uống hiện đại và truyền thống. Đây là khóa học đặc biệt chuyên sâu về pha chế, sau khi tốt nghiệp, Bạn có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau như: Bar, Quán cà phê cao cấp: Trung Nguyên, Highland, The coffee House, Starbucks, các quán nước, nhà hàng lớn,…

Ngoài ra, Bạn có thể học khóa chuyên sâu về Pha chế cà phê Barista, chuyên về các loại nước có cồn Bartender là những khóa học rất tốt để lựa chọn.