CHỊ THẢO HỌC PHA CHẾ CÁC LOẠI TRÀ TRÁI CÂY NGON, ĐẲNG CẤP Ở SÀI GÒN

02/11/2020
Sau thời gian ấp ủ kế hoạch kinh doanh quán ăn, chị Thảo ở đường Tô Hiến Thành, Q.10, Tp.HCM đã chọn Thầy Y để học tập, trau dồi bí quyết. Hiện tại, mô hình kinh doanh theo hướng công nghiệp của Chị đã dần hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ thực khách trong đầu tháng 11/2020.
Sau thời gian ấp ủ kế hoạch kinh doanh quán ăn, Chị Thảo ở đường Tô Hiến Thành, Q.10, Tp.HCM đã chọn Thầy Y để học tập, trau dồi bí quyết. Hiện tại, mô hình kinh doanh theo hướng công nghiệp của Chị đã dần hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ thực khách trong đầu tháng 11/2020.

Theo đó, trong thực đơn của Chị Thảo bao gồm: Cơm tấm, Bún thịt nướng, Bún chả giò, Bún nem nướng, Bánh cuốn nem nướng bánh hỏi… Những bí quyết tạo ra món ăn ngon, hấp dẫn và chuẩn vị Việt đã được Chị học tập từ Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngoài ra, nhận thấy rằng để món ăn thêm đặc sắc thì cần có sự kết hợp hài hòa với những loại thức uống đặc trưng nên Chị Thảo cũng quyết tâm học hỏi các bí quyết từ Thầy. Thầy Y cũng là Chuyên gia nổi tiếng trong nghề pha chế các loại trà sữa, trà trái cây. Đặc biệt các loại trà đào, trà vải, trà đào thảo mộc, trà khúc bạch, trà chanh…đã được Thầy Y nghiên cứu trong nhiều năm và đưa vào kinh doanh, giảng dạy.

Sự kết hợp hài hòa giữa món ăn và thức uống sẽ giúp cho Quán ăn thu hút được nhiều thực khách, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận đáng kể. Các bí quyết và kiến thức chuyên sâu được thầy Y chia sẻ  tỉ mỉ đã giúp cho chị Thảo cảm thấy rất tự tin và sẵn sàng bước vào kinh doanh. Mọi thứ đã chuẩn bị xong. Quán ăn mang tên “Chef Thảo” hứa hẹn nhận được sự yêu mến của thực khách.

Chúc Chị Thành công.

  • (Có 1 bình chọn)