CHỊ THẢO HỌC PHA CHẾ CÁC LOẠI TRÀ TRÁI CÂY NGON, ĐẲNG CẤP Ở SÀI GÒN

02/11/2020
Sau thời gian ấp ủ kế hoạch kinh doanh quán ăn, chị Thảo ở đường Tô Hiến Thành, Q.10, Tp.HCM đã chọn Thầy Y để học tập, trau dồi bí quyết. Hiện tại, mô hình kinh doanh theo hướng công nghiệp của Chị đã dần hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ thực khách trong đầu tháng 11/2020.
Sau thời gian ấp ủ kế hoạch kinh doanh quán ăn, Chị Thảo ở đường Tô Hiến Thành, Q.10, Tp.HCM đã chọn Thầy Y để học tập, trau dồi bí quyết. Hiện tại, mô hình kinh doanh theo hướng công nghiệp của Chị đã dần hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ thực khách trong đầu tháng 11/2020.

Theo đó, trong thực đơn của Chị Thảo bao gồm: Cơm tấm, Bún thịt nướng, Bún chả giò, Bún nem nướng, Bánh cuốn nem nướng bánh hỏi… Những bí quyết tạo ra món ăn ngon, hấp dẫn và chuẩn vị Việt đã được Chị học tập từ Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngoài ra, nhận thấy rằng để món ăn thêm đặc sắc thì cần có sự kết hợp hài hòa với những loại thức uống đặc trưng nên Chị Thảo cũng quyết tâm học hỏi các bí quyết từ Thầy. Thầy Y cũng là Chuyên gia nổi tiếng trong nghề pha chế các loại trà sữa, trà trái cây. Đặc biệt các loại trà đào, trà vải, trà đào thảo mộc, trà khúc bạch, trà chanh…đã được Thầy Y nghiên cứu trong nhiều năm và đưa vào kinh doanh, giảng dạy.

Sự kết hợp hài hòa giữa món ăn và thức uống sẽ giúp cho Quán ăn thu hút được nhiều thực khách, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận đáng kể. Các bí quyết và kiến thức chuyên sâu được thầy Y chia sẻ  tỉ mỉ đã giúp cho chị Thảo cảm thấy rất tự tin và sẵn sàng bước vào kinh doanh. Mọi thứ đã chuẩn bị xong. Quán ăn mang tên “Chef Thảo” hứa hẹn nhận được sự yêu mến của thực khách.

Chúc Chị Thành công.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.