HỌC PHA CHẾ CÁC LOẠI TRÀ TRÁI CÂY NGON-ĐẲNG CẤP ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

21/01/2021

Một tháng trước, Chị Dung đã học bí quyết Thầy Y món Nem nướng và đã đưa vào sản xuất, kinh doanh hiệu quả tại Nhà hàng của mình tại Hàn Quốc. Do ảnh hưởng của Dịch bệnh, doanh thu Nhà hàng bị giảm sút đáng kể, Chị đang hướng đến việc đa dạng sản phẩm để tăng doanh thu ngay trên lượng khách có sẵn của Nhà hàng.

Các món ăn Việt Nam được kết hợp với các loại trà trái cây ngon, đẳng cấp, sẽ tạo giá trị doanh thu đáng kể cho Nhà hàng.

Chị đã tiếp tục tìm đến Thầy Y để đưa ra giải pháp hữu hiệu.

Thầy Y là Chuyên gia nổi tiếng về nghề pha chế các loại trà sữa, trà trái cây. Thầy có mô hình kinh doanh lớn tại Thủ Đức, Tp.HCM: Trà Thầy Y.

Các loại trà đào, trà vải, trà cam vàng, trà khúc bạch, trà chanh, chè khúc bạch… là những món trà ngon, đẳng cấp mà Thầy Y đã nhiều năm nghiên cứu và đưa vào kinh doanh, giảng dạy.

Các loại thức uống ngon, phù hợp sẽ giúp cho Nhà hàng tạo được sự kết hợp hài hòa của món ăn và thức uống, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Một menu hoàn hảo, những món ăn, thức uống ngon, đẳng cấp đã được thầy Y chia sẻ tỉ mỉ đã giúp cho chị Dung cảm thấy rất tự tin khi phát triển kinh doanh. 

Mọi việc đã sẵn sàng để thay đổi, chúc Chị Dung kinh doanh thành công.

            

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.