HỌC PHA CHẾ CÁC LOẠI TRÀ TRÁI CÂY NGON-ĐẲNG CẤP ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

Netspace 17/12/2020

Một tháng trước, Chị Dung đã học bí quyết Thầy Y món Nem nướng và đã đưa vào sản xuất, kinh doanh hiệu quả tại Nhà hàng của mình tại Hàn Quốc. Do ảnh hưởng của Dịch bệnh, doanh thu Nhà hàng bị giảm sút đáng kể, Chị đang hướng đến việc đa dạng sản phẩm để tăng doanh thu ngay trên lượng khách có sẵn của Nhà hàng.

Các món ăn Việt Nam được kết hợp với các loại trà trái cây ngon, đẳng cấp, sẽ tạo giá trị doanh thu đáng kể cho Nhà hàng.

Chị đã tiếp tục tìm đến Thầy Y để đưa ra giải pháp hữu hiệu.

Thầy Y là Chuyên gia nổi tiếng về nghề pha chế các loại trà sữa, trà trái cây. Thầy có mô hình kinh doanh lớn tại Thủ Đức, Tp.HCM: Trà Thầy Y.

Các loại trà đào, trà vải, trà cam vàng, trà khúc bạch, trà chanh, chè khúc bạch… là những món trà ngon, đẳng cấp mà Thầy Y đã nhiều năm nghiên cứu và đưa vào kinh doanh, giảng dạy.

Các loại thức uống ngon, phù hợp sẽ giúp cho Nhà hàng tạo được sự kết hợp hài hòa của món ăn và thức uống, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Một menu hoàn hảo, những món ăn, thức uống ngon, đẳng cấp đã được thầy Y chia sẻ tỉ mỉ đã giúp cho chị Dung cảm thấy rất tự tin khi phát triển kinh doanh. 

Mọi việc đã sẵn sàng để thay đổi, chúc Chị Dung kinh doanh thành công.

HỌC PHA CHẾ CÁC LOẠI TRÀ TRÁI CÂY NGON-ĐẲNG CẤP ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC