Học pha chế biểu diễn

25/10/2018

Học pha chế biểu diễn – học để trở thành những nghệ sĩ biểu diễn bartender chuyên nghiệp. Không chỉ chú trọng kỹ năng pha chế các loại thức uống, Bartender chuyên nghiệp phải tạo được không khí vui nhộn, giao tiếp khéo léo với khách hàng tại quầy bar bằng những màn tung hứng biến hóa để tạo nên một thức uống hấp dẫn đến không ngờ làm say mê bao người thưởng thức. Mỗi Bartender không còn là một người phục vụ đồ uống đơn thuần mà họ chính là người nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, học pha chế biểu diễn là rất cần thiết.


Học pha chế biểu diễn

Bartender là người nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp


Học pha chế biểu diễn là rất cần thiết đối với các Bartender. Một Bartender tài năng không chỉ là người pha chế ra những thức uống hấp dẫn, nhiều màu sắc mà còn tạo sự lôi cuốn hấp dẫn cho khách hàng bằng những màn biểu diễn tung hứng kết hợp với giai điệu sôi động của âm nhạc.


Học pha chế biểu diễn


Khổ luyện để thành tài


Với nhu cầu tuyển dụng lớn, mức lương hấp dẫn cùng sự phát triển mạnh của ngành nhà hàng khách sạn, cộng thêm những thách thức khám phá hương vị các loại đồ uống, sự ngẫu hứng trong nghệ thuật biểu diễn, nghề pha chế biểu diễn đang thu hút sự quan tâm của bạn trẻ. Pha chế biểu diễn đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ, giàu dinh dưỡng đi cũng màn biểu diễn sôi động ấn tượng.


Học pha chế biểu diễn


Các bạn trẻ háo hức tham gia học barterder flair chuyên nghiệp tại trường     


Chương trình đặc biệt đào tạo học pha chế biểu diễn chuyên nghiệp barteber flair tại Trường dạy ẩm thực Netspace khai giảng khoá đầu tiên đã thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tham gia nhằm khám phá và chinh phục bản thân. Đặc biệt học pha chế biểu diễn tại Trường dạy ẩm thực Netspace các bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng thuần thục, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, có khả năng làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch và có thể biểu diễn tự do tại các Chương trình ẩm thực. Trở thành một chuyên viên pha chế biểu diễn chuyên nghiệp là điều không khó, chỉ cần bạn có một niềm đam mê và kiên trì tập luyện là bạn có thể làm được. Chúc các bạn thành công.

  • (Có 39 bình chọn)