HỌC ONLINE BÍ QUYẾT NẤU CƠM NIÊU VÀ CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI MALAYSIA

Netspace 14/12/2020

HỌC ONLINE BÍ QUYẾT NẤU CƠM NIÊU VÀ CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI MALAYSIA

Chị Mỹ Dung đang sinh sống tại Kuala Lumpur, thủ đô của đất nước Malaysia. Vợ chồng chị đang có một quán ăn bán các món Hoa. Trước đây, chồng chị Dung đảm nhận nấu nướng chính trong bếp. Giờ tuổi tác đã cao, anh không còn sức khỏe nên việc này chuyển sang cho chị Dung.

Để nấu các món ăn ngon, giảm bớt thời gian vào bếp, chị Dung đã tìm đến Thầy Y để nhờ Thầy giảng dạy các bí quyết nấu cơm niêu và các món sốt kho theo hướng công nghiệp.

Dù chị Dung học online, Thầy Y vẫn hướng dẫn tỉ mỉ các bước chuẩn bị, sơ chế, chế biến các món kho và cách nấu cơm niêu.

Với phương pháp sản xuất công nghiệp, Thầy Y hướng dẫn cách nấu cơm niêu đơn giản, ngon, có thể sử dụng các lò nướng với thời gian và nhiệt độ cố định, có thể sản xuất ra những niêu cơm nóng, chất lượng đồng đều.

Cách bảo quản nóng cơm niêu trong thời gian dài trong các tủ giữ nóng cũng được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

Phương pháp nấu các món gà kho sả ớt, cá kho tộ, thịt heo kho tàu, vịt kho gừng, cá thu Nhật kho cà, nạm bò kho tiêu, ba chỉ kho tiêu, sườn ram,… được Thầy Y truyền dạy những phương pháp mới, nấu nhanh, chất lượng cao từ việc ứng dụng quy trình công nghệ chế biến mới.

Với việc nấu ăn theo hướng công nghiệp, người Chủ có thể trực tiếp vào bếp sản xuất, giảm số lượng nhân công, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chị Dung rất tự tin sẽ thực hiện tốt các món ăn được Thầy Y chỉ dẫn và biết ơn Thầy Y đã tạo cơ hội lớn cho Nhà hàng Chị kinh doanh tại Malaysia.