HỌC ONLINE BÍ QUYẾT NẤU CƠM NIÊU VÀ CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI MALAYSIA

16/12/2020

HỌC ONLINE BÍ QUYẾT NẤU CƠM NIÊU VÀ CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI MALAYSIA

Chị Mỹ Dung đang sinh sống tại Kuala Lumpur, thủ đô của đất nước Malaysia. Vợ chồng chị đang có một quán ăn bán các món Hoa. Trước đây, chồng chị Dung đảm nhận nấu nướng chính trong bếp. Giờ tuổi tác đã cao, anh không còn sức khỏe nên việc này chuyển sang cho chị Dung.

Để nấu các món ăn ngon, giảm bớt thời gian vào bếp, chị Dung đã tìm đến Thầy Y để nhờ Thầy giảng dạy các bí quyết nấu cơm niêu và các món sốt kho theo hướng công nghiệp.

Dù chị Dung học online, Thầy Y vẫn hướng dẫn tỉ mỉ các bước chuẩn bị, sơ chế, chế biến các món kho và cách nấu cơm niêu.

Với phương pháp sản xuất công nghiệp, Thầy Y hướng dẫn cách nấu cơm niêu đơn giản, ngon, có thể sử dụng các lò nướng với thời gian và nhiệt độ cố định, có thể sản xuất ra những niêu cơm nóng, chất lượng đồng đều.

Cách bảo quản nóng cơm niêu trong thời gian dài trong các tủ giữ nóng cũng được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

Phương pháp nấu các món gà kho sả ớt, cá kho tộ, thịt heo kho tàu, vịt kho gừng, cá thu Nhật kho cà, nạm bò kho tiêu, ba chỉ kho tiêu, sườn ram,… được Thầy Y truyền dạy những phương pháp mới, nấu nhanh, chất lượng cao từ việc ứng dụng quy trình công nghệ chế biến mới.

Với việc nấu ăn theo hướng công nghiệp, người Chủ có thể trực tiếp vào bếp sản xuất, giảm số lượng nhân công, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chị Dung rất tự tin sẽ thực hiện tốt các món ăn được Thầy Y chỉ dẫn và biết ơn Thầy Y đã tạo cơ hội lớn cho Nhà hàng Chị kinh doanh tại Malaysia.

   

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.