Theo đuổi đam mê ngành ẩm thực tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt

04/10/2017

Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Đà Lạt là một trong 5 chi nhánh của Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Trường tự hào là một trong những trung tâm đào tạo nghề tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, chất lượng học nghề chuyên sâu... giúp ích rất nhiều cho Học viên trong quá trình học và thực hành. 

Theo đuổi đam mê ngành ẩm thực tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt

Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Đà Lạt được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo nghề đẳng cấp và chất lượng nhất tại khu vực Tây Nguyên. Có hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Giảng viên đến từ TP.Hồ Chí Minh, Trường Netspace CN Đà Lạt đã và đang đào tạo hàng ngàn Học viên theo học các ngành nghề “thời thượng” nhất hiện nay như nghề Bếp, nghề Bánh, nghề Pha chế.

Bên cạnh những lợi thế về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy thì môi trường học thân thiện, sáng tạo được xem là lợi thế rất lớn cho các bạn Học viên khi theo học tại Trường.

Đặc biệt, Trường đã áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Úc luôn đổi mới theo xu thế ẩm thực thời đại nên rất nhiều Học viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành những đầu bếp, thợ làm bánh, chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, làm chủ các Quán ăn/ Nhà hàng trong và ngoài nước…

Theo đuổi đam mê ngành ẩm thực tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt

Học nghề Pha chế tại Netspace Đà Lạt..

Học nghề Bánh tại Netspace Đà Lạt. 

Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Đà Lạt

Địa chỉ: 51D Hùng Vương, P.9, TP Đà Lạt

Tel: (02633) 811 166 – 811 199

Hotline: 0905 362 809 – 0965 82 83 88

Email: [email protected]

  • Đánh giá:
  • (Có 39 bình chọn)