HỌC NGHỀ RANG XAY CÀ PHÊ TẠI NETSPACE

17/10/2020

Xu hướng uống cà phê nguyên chất, cà phê sạch đang ngày càng phát triển mạnh. Những thương hiệu cafe sạch, chất lượng trên thế giới cũng vì thế mà ra đời để phục vụ khách hàng sành thưởng thức như: Starbuck Coffee, Highlands Coffee, Costa Coffee, The Coffee House,Tim Hortons, Caribou Coffee

Việt Nam đứng thứ hai thế giới về xuất khẩu cà phê. Tuy nhiên chủ yếu xuất khẩu cà phê thô, chưa qua chế biến.

Ngành rang, tẩm, chế biến cà phê chỉ phát triển tại một số ít cơ sở và doanh nghiệp tại Việt Nam và công nghệ chế biến được giữ kín, bảo mật. Chúng ta chưa có nơi đào tạo rang, chế biến cà phê chuyên nghiệp.

Netspace là Trung tâm nghiên cứu và đào đào tạo nghề ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam đã nghiên cứu, đưa ra chương trình đào tạo Bí quyết Rang xay Cà phê và đã giảng dạy rất thành công tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tham gia chương trình đào tạo này, Học viên được trang bị những kiến thức nền tảng về cà phê: lịch sử cà phê thế giới & Việt Nam, các giống cà phê phổ biến, đặc điểm của các sản phẩm cà phê trên thị trường, phương pháp lựa chọn nguyên liệu và bảo quản sản phẩm cà phê, phụ gia nguyên liệu;...

Học viên sẽ được hướng dẫn đi chợ để nguyên liệu, phụ gia, cách chọn trang thiết bị máy móc, dụng cụ rang xay café ngay buổi đầu khóa học.

Thực hành rang xay 3 loại cà phê: cafe Việt, cafe Mộc, cafe Máy; phương pháp rang, tẩm, xay, đóng gói từ cà phê thô, các phụ liệu và được học nhiều công thức để có giá thành khác nhau;

Thực hành rang xay cà phê Espresso, rang xay cà phê Specialy… sẽ được Giảng viên hướng dẫn cho Học viên trong buổi 2, buổi 3.

Đến buổi thứ 4, Học viên sẽ tự thực hành thông qua hướng dẫn của Giảng viên: làm đường Caramen, phụ gia rang xay café; tự thực hành rang, tẩm, xay, đóng gói từ cà phê thô và các phụ liệu ; học cách trộn cafe để đưa ra tỷ lệ giá thành cho sản phẩm với mức giá hợp lý, đóng gói và bảo quản sản phẩm; học cách pha cafe gồm cafe phin, cafe Việt Nam, cafe sữa, cafe máy...

Đặc biệt, các bạn còn được được hỗ trợ tư vấn miễn phí kinh nghiệm về cách kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, công cụ, nhà xưởng...

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có thể tự tin mở Cơ sở rang và chế biến cà phê theo quy trình, công nghệ khép kín từ cà phê thô đến đóng bao thành phẩm với sự tư vấn và hổ trợ từ các Giảng viên của Netspace.

Đã có rất nhiều Học viên đã học học nghề Rang xay Cà phê tại Netspace và rất thành công.

Chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin này để giúp các bạn được học bí quyết nghề tiềm năng và có thể khởi nghiệp cơ sở rang, chế biến cà phê hoặc kinh doanh quán cà phê sạch thành công tại Việt Nam & trên thế giới.

Netspace đã đưa ra chương trình đào tạo Bí quyết Rang xay Cà phê và đã giảng dạy rất thành công tại Việt Nam hơn 10 năm qua...


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.