HỌC NGHỀ RANG XAY CÀ PHÊ TẠI NETSPACE

17/10/2020

Xu hướng uống cà phê nguyên chất, cà phê sạch đang ngày càng phát triển mạnh. Những thương hiệu cafe sạch, chất lượng trên thế giới cũng vì thế mà ra đời để phục vụ khách hàng sành thưởng thức như: Starbuck Coffee, Highlands Coffee, Costa Coffee, The Coffee House,Tim Hortons, Caribou Coffee

Việt Nam đứng thứ hai thế giới về xuất khẩu cà phê. Tuy nhiên chủ yếu xuất khẩu cà phê thô, chưa qua chế biến.

Ngành rang, tẩm, chế biến cà phê chỉ phát triển tại một số ít cơ sở và doanh nghiệp tại Việt Nam và công nghệ chế biến được giữ kín, bảo mật. Chúng ta chưa có nơi đào tạo rang, chế biến cà phê chuyên nghiệp.

Netspace là Trung tâm nghiên cứu và đào đào tạo nghề ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam đã nghiên cứu, đưa ra chương trình đào tạo Bí quyết Rang xay Cà phê và đã giảng dạy rất thành công tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tham gia chương trình đào tạo này, Học viên được trang bị những kiến thức nền tảng về cà phê: lịch sử cà phê thế giới & Việt Nam, các giống cà phê phổ biến, đặc điểm của các sản phẩm cà phê trên thị trường, phương pháp lựa chọn nguyên liệu và bảo quản sản phẩm cà phê, phụ gia nguyên liệu;...

Học viên sẽ được hướng dẫn đi chợ để nguyên liệu, phụ gia, cách chọn trang thiết bị máy móc, dụng cụ rang xay café ngay buổi đầu khóa học.

Thực hành rang xay 3 loại cà phê: cafe Việt, cafe Mộc, cafe Máy; phương pháp rang, tẩm, xay, đóng gói từ cà phê thô, các phụ liệu và được học nhiều công thức để có giá thành khác nhau;

Thực hành rang xay cà phê Espresso, rang xay cà phê Specialy… sẽ được Giảng viên hướng dẫn cho Học viên trong buổi 2, buổi 3.

Đến buổi thứ 4, Học viên sẽ tự thực hành thông qua hướng dẫn của Giảng viên: làm đường Caramen, phụ gia rang xay café; tự thực hành rang, tẩm, xay, đóng gói từ cà phê thô và các phụ liệu ; học cách trộn cafe để đưa ra tỷ lệ giá thành cho sản phẩm với mức giá hợp lý, đóng gói và bảo quản sản phẩm; học cách pha cafe gồm cafe phin, cafe Việt Nam, cafe sữa, cafe máy...

Đặc biệt, các bạn còn được được hỗ trợ tư vấn miễn phí kinh nghiệm về cách kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, công cụ, nhà xưởng...

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có thể tự tin mở Cơ sở rang và chế biến cà phê theo quy trình, công nghệ khép kín từ cà phê thô đến đóng bao thành phẩm với sự tư vấn và hổ trợ từ các Giảng viên của Netspace.

Đã có rất nhiều Học viên đã học học nghề Rang xay Cà phê tại Netspace và rất thành công.

Chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin này để giúp các bạn được học bí quyết nghề tiềm năng và có thể khởi nghiệp cơ sở rang, chế biến cà phê hoặc kinh doanh quán cà phê sạch thành công tại Việt Nam & trên thế giới.

Netspace đã đưa ra chương trình đào tạo Bí quyết Rang xay Cà phê và đã giảng dạy rất thành công tại Việt Nam hơn 10 năm qua...


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.