Học nghề Phở Sài Gòn để kinh doanh tại Mỹ

Netspace 06/06/2022

Anh Vinh đang có kế hoạch kinh doanh tại Mỹ –Anh đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và chế biến món Phở Bò Sài Gòn theo phương pháp học trực tiếp. Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng cho Anh Vinh tất cả các công đoạn trong quy trình nấu phở theo phương pháp hiện đại. Thầy đã hướng dẫn Anh từ khâu chọn lựa các nguyên liệu: nạm, gầu, gân, tái, bò viên, lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò. Những khâu sơ chế, hầm nước lèo sao cho đạt được chất lượng và màu sắc vàng óng, cách luộc thịt: nạm, gầu, gân sao cho thơm, mềm, cách ướp hương, nêm gia vị trong nồi phở, cách bảo quản các loại thịt, rau là những bí quyết rất quan trọng mà Thầy Y truyền dạy.