HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG KINH DOANH Ở HÀN QUỐC

04/11/2020

Chị Ngọc Dung có hơn 20 năm sống ở Hàn Quốc, Chị luôn nhớ về quê hương và mong muốn đem những món ăn ngon của Việt Nam đến với xử sở kim chi.

Chị đã tìm gặp Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam để học bí quyết sản xuất nem nướng từ xa vào ngày 30/9/2020. Được biết, Thầy Y cũng là Người con lớn lên tại vùng đất nổi tiếng về nem nướng - Thủ Đức.

Nem nướng là món ăn rất khó làm. Để kinh doanh thành công, người chủ quán sẽ có những bí quyết nhất định và việc truyền nghề là không thể xảy ra.

Tại Netspace, Thầy Y là Chuyên gia làm giò chả các loại, Thầy đã nghiên cứu món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công trong những năm gần đây. Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ.

Chị Dung đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu,... là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm truyền nghề cho Chị Ngọc Dung, giúp Chị có thể làm ra những món nem nướng ngon, kinh doanh thành công và góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam đến nhiều nước trên thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)