HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG KINH DOANH Ở HÀN QUỐC

04/11/2020

Chị Ngọc Dung có hơn 20 năm sống ở Hàn Quốc, Chị luôn nhớ về quê hương và mong muốn đem những món ăn ngon của Việt Nam đến với xử sở kim chi.

Chị đã tìm gặp Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam để học bí quyết sản xuất nem nướng từ xa vào ngày 30/9/2020. Được biết, Thầy Y cũng là Người con lớn lên tại vùng đất nổi tiếng về nem nướng - Thủ Đức.

Nem nướng là món ăn rất khó làm. Để kinh doanh thành công, người chủ quán sẽ có những bí quyết nhất định và việc truyền nghề là không thể xảy ra.

Tại Netspace, Thầy Y là Chuyên gia làm giò chả các loại, Thầy đã nghiên cứu món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công trong những năm gần đây. Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ.

Chị Dung đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu,... là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm truyền nghề cho Chị Ngọc Dung, giúp Chị có thể làm ra những món nem nướng ngon, kinh doanh thành công và góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam đến nhiều nước trên thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.