Học nghề nấu ăn

24/10/2018

[Hoc nghe nau an] Học nghề nấu ăn để tìm một công việc ổn định và lâu dài cùng mức thu nhập cao là điều mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Để học nghề nấu ăn đạt được như mong muốn, bạn phải chọn lựa một trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp để theo học và sự đam mê, nổ lực của bạn. Thực sự để làm nghề đầu bếp là không khó, chỉ cần bạn cố gắng học hỏi trong thời gian từ 3 đến 6 tháng tại trường hoặc trãi nghiệm thực tế tại môi trường nhà hàng, khách sạn.

Học nghề nấu ăn
[Hoc nghe nau an] Học nghề nấu ăn

Ẩm thực Việt Nam đang được cả thế giới biết đến với những món ăn truyền thống độc đáo, nhu cầu chế biến các món ăn Việt tại các nhà hàng - khách sạn là rất lớn, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp Việt thường xuyên tạo nên một thị trường việc làm cao. Do đó, học nghề nấu ăn để trở thành đầu bếp, có thu nhập cao, ổn định là cơ hội tốt cho nhiều người, bạn nên nắm cơ hội này.

Học nghề nấu ăn

[Hoc nghe nau an]
 Học nghề nấu ăn
Đầu bếp Việt Nam làm việc tại các khách sạn nước ngoài dành được nhiều giải thưởng quốc tế

Trường dạy học nghề nấu ăn Netspace với hệ thống 6 cơ sở trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ rất thuận lợi cho học viên đến từ mọi miền đất nước với chất lượng đào tạo cao và đồng đều. Các phòng học đều được trang bị máy lạnh và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập của học viên.

Học nghề nấu ăn
[Hoc nghe nau an] Học nghề nấu ăn
Nghề bếp- Nghề học nhanh (1-3 tháng)- Nghề dễ kiếm việc làm- Thu nhập ổn định- Khả năng thăng tiến cao

Các khóa học chuyên sâu về nghề bếp, nghề pha chế, nghề làm bánh được học rất nhanh, thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng. Với tay nghề tốt sau khi tốt nghiệp, Học viên dễ dàng làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort lớn tại Tphcm và các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam. Hiện nay trường dạy học nghề nấu ăn Netspace là cầu nối với nhiều nhà hàng, khách sạn, nhà tuyển dụng... đảm bảo việc làm cho tất cả học viên ra trường.


[Hoc nghe nau an] Học nghề nấu ăn
Rất nhiều bạn trẻ chọn nghề bếp để theo học nghề tại Trường Netspace- Học nghề tại tphcm-  học nghề ở Tp.HCM

Đặc điểm nổi bật của trường dạy nghề nấu ăn Netspace

  • Trường dạy nghề nấu ăn Netspace tọa lạc ngay tại trung tâm Sài Gòn
  • Cơ sở vật chất hiện đại cho phép đào tạo nghề bếp chất lượng cao
  • Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp nổi tiếng trực tiếp giảng dạy
  • Nhiều khóa học đào tạo gồm dạy nấu ăn, dạy pha chế, dạy làm bánh, dạy mở quán để làm chủ và học kinh doanh quản lý quán ăn, nhà hàng


[Hoc nghe nau an] Học nghề nấu ăn
Học viên Netspace tham quan môi trường làm việc tại nhà hàng- khách sạn...

  • (Có 39 bình chọn)