Học nghề Hủ tiếu Mực kinh doanh tại Sài Gòn

Netspace 20/12/2022

Chị Xuyến đã có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mô hình Hủ tiếu mực tại Sài Gòn, Chị mong muốn nâng cấp và phát triển mô hình chuỗi, Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết nấu và kinh doanh món Hủ Tiếu Mực. Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chọn các loại nguyên liệu tươi, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày. Cách hầm xương kết hợp với đầu tôm và mực khô, cách nêm nếm gia vị, ướp hương để tạo nên một loại nước lèo trong, đặc biệt, thơm ngon đã được Thầy Y truyền dạy.