Học nghề Giò Chả Từ xa để kinh doanh tại Quảng Đông - Trung Quốc

Netspace 25/12/2021

Giò chả là món ăn truyền thống của Việt Nam, được ứng dụng trong khá nhiều món ăn nổi tiếng như: Bánh mì, Bánh cuốn, cơm chiên… Sản xuất giò chả là nghề mang tính gia truyền, luôn được bảo mật công thức. Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy rất thành công các món ăn Việt Nam, đặc biệt là các loại giò chả. Chị Tám đang sinh sống tại Quảng Đông- Trung Quốc đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết sản xuất giò chả theo phương pháp học từ xa. Chị Tám đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm giò sống, giò lụa và chả chiên. Thầy đã truyền dạy Chị từ khâu lựa chọn thịt heo tươi ngon, cách làm lạnh, cách định lượng gia vị và phụ gia đến bí quyết xay, quết thịt, hấp chả, chiên chả để tạo ra những cây giò chả đạt được độ dai, giòn, thơm ngon. Các quy trình đóng gói thành phẩm, hút chân, quy trình bảo quản là những khâu rất quan trọng để giò chả giữ được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phầm. Phương pháp giảng dạy của Thầy Y đơn giản, khoa học, làm theo hướng công nghiệp, người Chủ không phải thức khuya dậy sớm để sử dụng thịt nóng, mà giò chả vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giòn dai.