Học nghề giò chả để kinh doanh Bánh mì tại Mỹ - Thầy Y

Netspace 21/05/2022

Giò chả là món ăn truyền thống của Việt Nam, được ứng dụng trong khá nhiều món ăn nổi tiếng như: Bánh mì, Bánh cuốn, cơm chiên… Sản xuất giò chả là nghề mang tính gia truyền, luôn được bảo mật công thức. Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy rất thành công các món ăn Việt Nam, đặc biệt là các loại giò chả. Vợ chồng Cô Tuyết đang có kế hoạch định cư tại Mỹ, đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết sản xuất giò chả. Vợ chồng Chị đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm chả lụa, chả chiên. Thầy đã truyền dạy Anh Chị từ khâu lựa chọn mỡ heo, thịt heo tươi ngon, cách làm lạnh, cách định lượng gia vị và phụ gia đến bí quyết xay, quết thịt, hấp chả, chiên chả để tạo ra những cây giò chả đạt được độ dai, giòn, thơm ngon.