HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Netspace 12/06/2021

Bánh mì Việt Nam rất phổ biến, đã trở thành món ăn đường phố nổi tiếng tại Việt Nam, là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng trong ngành ẩm thực.Khi tình hình dịch bệnh kéo dài, việc đi lại, học nghề trực tiếp tại Việt Nam trở nên khó khăn. Chị Sen vẫn tìm hiểu và quyết định học online bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam từ Thầy Y với kế hoạch triển khai tiệm bánh mì Việt Nam ngay tại Hà Nội.


Thầy Y đã nhiều năm nghiên cứu sản xuất, kinh doanh bánh mì và đã triển khai đào tạo cho hàng trăm Học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với mong muốn kinh doanh với tất cả các nguyên liệu và nhân tự chế biến, chị Sen đã tham gia khóa học sản xuất Pa tê, Mayonaire, các loại sốt bánh mì và xíu mại.

Những buổi học online với Thầy Y diễn ra như một buổi học trực tiếp. Các nguyên liệu đươc Thầy chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng. Thông qua kết nối internet, chị Sen đã được Thầy giảng dạy rất tỉ mỉ từ khâu sơ chế, chế biến đến khâu đóng gói, bảo quản, bán hàng.

Trong buổi học đầu tiên, chị Sen được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất pate, mayonaire và 2 loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm sốt Thái, sốt Việt Nam. Pa tê, mayonaire và 2 loại sốt được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất và cách bảo quản, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại.

Các loại sốt, pate, mayonaire rất quan trọng, như chất kết dính giữa nhân và vỏ bánh, đồng thời tạo độ béo, thơm cho ổ bánh mì hoàn hảo.

Buổi học tiếp theo, Chị Sen được Thầy Y truyền dạy bí quyết chế biến món xíu mại sử dụng trong bánh mì Việt Nam. Xíu mại ngon phải mềm, gia vị vừa ăn, có thể cho vào đĩa ăn với bánh mì hoặc cho vào ổ bánh mì Việt Nam là món ăn ngon, hấp dẫn Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách lựa chọn nguyên liệu, cách xay thịt, xử lý thịt mềm và tạo màu sắc đẹp, bí quyết ướp hương vị thơm ngon.

Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn Chị cách đóng hộp, bảo quản xíu mại để sử dụng cho nhiều ngày, cách làm nóng theo hướng công nghiệp.Sau 2 buổi học online với Thầy Y, chị Sen đã nắm bắt được tất cả bí các quyết và quy trình sản xuất các loại nhân bánh mì theo hướng công nghiệp. Hiện nay, mọi thứ đã sẵn sàng và Chị sẽ sớm triển khai Tiệm bánh mì ngay tại Hà Nội.

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.