HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Netspace 12/06/2021

Bánh mì Việt Nam rất phổ biến, đã trở thành món ăn đường phố nổi tiếng tại Việt Nam, là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng trong ngành ẩm thực.Khi tình hình dịch bệnh kéo dài, việc đi lại, học nghề trực tiếp tại Việt Nam trở nên khó khăn. Chị Sen vẫn tìm hiểu và quyết định học online bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam từ Thầy Y với kế hoạch triển khai tiệm bánh mì Việt Nam ngay tại Hà Nội.


Thầy Y đã nhiều năm nghiên cứu sản xuất, kinh doanh bánh mì và đã triển khai đào tạo cho hàng trăm Học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với mong muốn kinh doanh với tất cả các nguyên liệu và nhân tự chế biến, chị Sen đã tham gia khóa học sản xuất Pa tê, Mayonaire, các loại sốt bánh mì và xíu mại.

Những buổi học online với Thầy Y diễn ra như một buổi học trực tiếp. Các nguyên liệu đươc Thầy chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng. Thông qua kết nối internet, chị Sen đã được Thầy giảng dạy rất tỉ mỉ từ khâu sơ chế, chế biến đến khâu đóng gói, bảo quản, bán hàng.

Trong buổi học đầu tiên, chị Sen được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất pate, mayonaire và 2 loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm sốt Thái, sốt Việt Nam. Pa tê, mayonaire và 2 loại sốt được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất và cách bảo quản, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại.

Các loại sốt, pate, mayonaire rất quan trọng, như chất kết dính giữa nhân và vỏ bánh, đồng thời tạo độ béo, thơm cho ổ bánh mì hoàn hảo.

Buổi học tiếp theo, Chị Sen được Thầy Y truyền dạy bí quyết chế biến món xíu mại sử dụng trong bánh mì Việt Nam. Xíu mại ngon phải mềm, gia vị vừa ăn, có thể cho vào đĩa ăn với bánh mì hoặc cho vào ổ bánh mì Việt Nam là món ăn ngon, hấp dẫn Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách lựa chọn nguyên liệu, cách xay thịt, xử lý thịt mềm và tạo màu sắc đẹp, bí quyết ướp hương vị thơm ngon.

Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn Chị cách đóng hộp, bảo quản xíu mại để sử dụng cho nhiều ngày, cách làm nóng theo hướng công nghiệp.Sau 2 buổi học online với Thầy Y, chị Sen đã nắm bắt được tất cả bí các quyết và quy trình sản xuất các loại nhân bánh mì theo hướng công nghiệp. Hiện nay, mọi thứ đã sẵn sàng và Chị sẽ sớm triển khai Tiệm bánh mì ngay tại Hà Nội.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
BÁNH MÌ THỊT XIÊN NƯỚNG-KINH DOANH TẠI TP.HCM
Bánh mì thịt xiên nướng, Bún thịt nướng là những món ăn truyền thống nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.