HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỨC

10/06/2021

Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, bánh mì Việt Nam đã trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.

Khi tình hình dịch bệnh kéo dài, ảnh hưởng toàn cầu, việc đi lại, học nghề trực tiếp tại Việt Nam trở nên khó khăn. Chị Tố Uyên vẫn tìm hiểu và quyết định học online bí quyết sản xuất bánh mì của Thầy Y với kế hoạch triển khai tiệm bánh mì Việt Nam tại Tây Đức .

Thầy Nguyễn Quốc Y là Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu sản xuất, kinh doanh bánh mì và đã triển khai đào tạo cho hàng trăm Học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, chị Tố Uyên đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.

Những buổi học online với Thầy Y diễn ra như một buổi học trực tiếp. Các nguyên liệu đươc Thầy chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng. Thông qua kết nối internet, chị Uyên đã được Thầy giảng dạy rất tỉ mỉ từ khâu sơ chế đến khâu đóng gói, bảo quản, bán hàng.

Trong buổi học đầu tiên, chị Uyên làm quen với bánh mì Việt Nam. Giảng viên đã chia sẻ chi tiết phương pháp làm bánh mì ngon, nhanh, tiết kiệm thời gian, mà vẫn giữ được độ giòn của vỏ.

Buổi tiếp theo, chị được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất pate, mayonaire và 4 loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm sốt Thái, sốt Việt Nam, sốt Hồng Kong, sốt Singapore.

Pa tê và 4 loại sốt được đã Thầy hướng dẫn cách làm và cách bảo quản, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại.

Các loại sốt, pate, mayonaire rất quan trọng, như chất kết dính giữa nhân và vỏ bánh, đồng thời tạo độ béo, thơm cho ổ bánh mì hoàn hảo.

Buổi học tiếp theo, Chị Tố Uyên được Thầy Y truyền dạy các món burger sử dụng trong bánh mì Việt Nam. Các loại burger : buger bò, heo, gà, hải sản khi cho vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với pa tê, mayonaire, nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn

Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách lựa chọn nguyên liệu, cách xay thịt, xử lý thịt mềm và tạo màu sắc đẹp, bí quyết ướp hương vị thơm ngon. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn Chị cách đóng gói, bảo quản burger để sử dụng cho nhiều ngày, cách áp chảo, nướng thịt bằng lò nướng điện theo hướng công nghiệp.

Tiếp theo là buổi học sản xuất jambon, Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chọn thịt, xay thịt, kỹ thuật dùng phụ gia tạo độ dai, tạo màu cho jambon, phương pháp đóng khuôn và hấp để jambon đạt độ chín tối ưu.

Sau nhiều ngày học online với Thầy Y, chị Uyên đã nắm bắt được tất cả bí các quyết và quy trình sản xuất bánh mì và các loại nhân bánh mì theo hướng công nghiệp.

Hiện nay, mọi thứ đã sẵn sàng và Chị sẽ sớm triển khai Tiệm bánh mì tại Tây Đức.

Chúng tôi chúc chị Tố Uyên kinh doanh Tiệm bánh mì thành công tại Đức, giúp thực khách được thưởng thức những ổ bánh mì ngon và đẳng cấp với những loại nhân độc đáo mang nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới.

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỨC

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỨC

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

BÚN THỊT NƯỚNG - MÔ HÌNH KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG
Chị Sen - người Hà Nội nhưng rất thích những món ăn Sài Gòn, đặc biệt là món Bún thịt nướng. Chị đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết chế biến món ăn ngon và nổi tiếng này.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU
Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Nghề Bò viên là nghề gia truyền, bí quyết nghề được lưu truyền theo cách: cha truyền con nối.
VỊT QUAY, HEO QUAY. GÀ QUAY- MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP
Thông qua buổi học, những bí quyết làm vịt quay & heo quay được giảng viên Dạy nghề ẩm thực Netspace truyền dạy rất cô đọng, súc tích - Nắm bắt tất cả các kiến thức:
SẢN XUẤT-CHẾ BIẾN MÓN ĂN THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP- GIẢI PHÁP KINH DOANH TRONG MÙA DỊCH
Dịch bệnh kéo dài, nhiều ngành nghề kinh doanh bị đình trệ, ngành kinh doanh ẩm thực vẫn được xem là lĩnh vực kinh doanh nhiều tiềm năng.Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh doanh, có lợi nhuận, Chủ đầu tư cần chú trọng các vấn đề sau.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.