Học nghề Bánh mì Thịt nướng - Heo quay để kinh doanh tại Mỹ

Netspace 13/09/2022

Chĩ Thúy đang sinh sống tại Mỹ, Chị mong muốn kinh doanh nghề bánh mì tại Mỹ và đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết kinh doanh nghề bánh mì. Chị đã được Thầy Y truyền dạy cách sản xuất bánh mì Việt Nam theo hướng công nghiệp từ công đoạn trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì, đưa ra những ổ bánh mì giòn thơm, hấp dẫn. Thầy Y đã truyền dạy cách sản xuất các loại thịt nướng, thịt quay để làm nhân bánh mì. Thịt bò nướng xiên là 1 loại nhân bánh mì ngon, hấp dẫn đã được Thầy Y truyền dạy cách chế biến theo hướng công nghiệp. Cách lựa chọn thịt bò mềm, cách cắt thịt bằng máy, cách định lượng gia vị để làm các sốt nướng ngon, cách xiên thịt và bảo quản dự trữ để kinh doanh trong nhiều ngày đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ. Cách làm heo quay da giòn theo hướng công nghiệp từ khâu chọn thịt heo, cách ướp gia vị, hương liệu, cách ủ thịt heo và làm da giòn là những công đoạn quan trọng để sản xuất heo quay da giòn. tạo hương vị riêng đã được Thầy Y truyền dạy.