Học nghề Bánh Mì để kinh doanh tại Úc
Anh Toàn đang sinh sống tại Úc, Anh mong muốn kinh doanh nghề bánh mì tại Úc và đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết kinh doanh nghề bánh mì. Anh được Thầy Y cách sản xuất bánh mì Việt Nam theo hướng công nghiệp từ công đoạn trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì, đưa ra những ổ bánh mì giòn thơm, hấp dẫn. Thầy Y đã truyền dạy cách sản xuất pa tê, mayonaire và chả lụa, chả chiên, chà bông là các loại nhân quan trọng trong ổ bánh mì Việt Nam. Pa tê và 4 loại sốt đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm và cách bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại.