Học nghề Bánh Mì để kinh doanh tại Mỹ

Netspace 20/07/2022

Anh Huynh đang sinh sống tại Bang Cali-Mỹ, Anh mong muốn kinh doanh nghề bánh mì tại Mỹ và đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết kinh doanh nghề bánh mì. Anh được Thầy Y cách sản xuất bánh mì Việt Nam theo hướng công nghiệp từ công đoạn trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì, đưa ra những ổ bánh mì giòn thơm, hấp dẫn. Thầy Y đã truyền dạy cách sản xuất pate, mayonaire và 4 loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm sốt Thái, sốt Việt Nam, sốt Hồng Kong, sốt Sinapore. Pa tê và 4 loại sốt đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm và cách bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại.