Học nghề Bánh Mì để định cư tại Mỹ - Bí quyết Thầy Y

Netspace 21/05/2022

Với mong muốn định cư và kinh doanh nghề bánh mì tại Mỹ. Vợ chồng Chị Tuyết đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết kinh doanh nghề bánh mì trong nhiều ngày. Anh chị được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất pate, mayonaire và 4 loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm sốt Thái, sốt Việt Nam, sốt Hồng Kong, sốt Âu. Buổi học tiếp theo, Anh Chị được Thầy Y truyền dạy cách chế biến các loại thịt nướng xiên. Thịt nướng xiên khi cho vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với pa tê, mayonaire, nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn. Sau nhiều ngày học nghề trực tiếp với Thầy Y, Vợ chồng Chị Tuyết đã nắm bắt được tất cả bí các quyết và quy trình sản xuất các loại nhân bánh mì theo hướng công nghiệp. Hiện nay, mọi thứ đã sẵn sàng, Anh Chị đã đủ tự tin mang nghề bánh mì nổi tiếng của Việt Nam sang Mỹ để kinh doanh.