Học nấu Mì xá xíu

Netspace 09/04/2016

Mì xá xíu là món ngon nổi tiếng ở vùng Quảng Đông – Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20. Tại Sài Gòn, mì xá xíu là món ăn quen thuộc được ưa chuộng với rất nhiều thực khách bởi hương vị thơm ngon, quyến rũ từ thịt xá xíu và nước dùng đặc sắc…

Chính hương vị hấp dẫn ấy, nhiều người cho rằng đây là mô hình kinh doanh tiềm năng. Tuy nhiên, để nấu được món Mì xá xíu chuẩn vị Trung Hoa, đòi hỏi người chế biến phải có bí quyết riêng.

Học nấu Mì xá xíu

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - Người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Mì xá xíu thơm ngon, chuẩn vị. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Mì xá xíu để kinh doanh.

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Mì xá xíu theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas… giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí  theo quy trình kinh doanh quán Mì xá xíu
  • Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Mì xá xíu ngon ngay sau khi tham gia khóa học.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Cách chọn thịt, thảo mộc…
  • Cách sơ chế và bảo quản
  • Cách chọn mì
  • Cách làm thịt xá xíu
  • Cách định lượng, khử mùi, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc, quy trình nấu và múc mì.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách bày trí tô mì, cắt chanh, ớt, rau,…
  • Cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu ...

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

  • Chứng chỉ "Nấu Mì Xá Xíu" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Mi Xa Xiu (Egg noodle soup with wontons)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Mì xá xíu và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt Học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC NẤU MÌ  XÁ XÍU TẠI NETSPACE

Những Học viên học bí quyết của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới.

Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này. Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu Mì xá xíu, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn - nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Học nấu Mì xá xíu

Học nấu Mì xá xíu ngon để kinh doanh tại Netspace.

Học nấu Mì xá xíu

Học nấu Mì xá xíu

Học nấu Mì xá xíu

Học nấu Mì xá xíu

Học nấu Mì xá xíu

Hình ảnh Học viên học nấu Mì xá xíu tại Netspace.

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.