Học nấu Hủ tiếu sa tế

Netspace 11/04/2016

Hủ tiếu sa tế là món ăn đặc trưng được lưu truyền trong cộng đồng người Hoa nên nó không được phổ biến và nổi tiếng như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu gõ hay hủ tiếu mì.  Nước lèo của hủ tiếu sa tế ngoài vị ngọt thanh của xương hầm còn là sự phối hợp khéo léo của hơn 20 loại gia vị khác nhau mà nhờ vậy, nó mang đủ vị chua, cay, béo, mặn, ngọt.

Hủ tiếu sa tế thường được nấu với thịt nai hay thịt bò, song thường thấy và được đánh giá cao nhất là hủ tiếu sa tế nai - loại thịt có vị ngọt vượt trội. Món này có cà chua với dưa leo cùng nước chấm lạ miệng. Cách nấu hủ tiếu sa tế thơm ngon là quá trình chọn lọc từ khâu nguyên liệu đến cách bảo quản, chế biến với sự kết hợp tinh tế mùi, vị, âm dương của món ăn và đặc biệt hơn chính là sợi hủ tiếu phù hợp món ăn cũng như khẩu vị từng vùng miền.

Học nấu Hủ tiếu sa tếHọc nấu hủ tiếu sa tế | Hoc nau hu tieu sa te

Học nấu Hủ tiếu sa tế

Học nấu hủ tiếu Nam Vang | Hoc nau hu tieu Nam Vang
Chị Bùi Thị Thu Hương - Học khóa mở quán Hủ Tiếu Nam Vang hiện đang bán rất đông khách tại Q. Tân Bình, TP.HCM

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC 

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Hủ Tiếu Sa Tế theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa tô Hủ Tiếu Sa Tế theo quy trình kinh doanh.
  • Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Hủ Tiếu Sa Tế ngon ngay sau khi tham gia khóa học.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Hủ Tiếu Sa Tế ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình đào tạo:

  • Cách chọn bò viên, xương heo, thịt heo, rau, củ.
  • Cách sơ chế và bảo quản.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại.
  • Cách định lượng, khử mùi, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.
  • Cách làm sa tế, cách trụng bún, cắt thịt bằng tay, bằng máy…
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc, quy trình nấu và múc hủ tiếu.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc
  • Cách bày trí tô hủ tiếu, cắt chanh, ớt, rau,…
  • Cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu...

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Nấu Hủ Tiếu" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc

  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Hu Tieu (Small Rice Noodle Soup)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học


  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Hủ tiếu sa tế và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu

  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

Hình ảnh học viên học nấu hủ tiếu tại Netspace

Những Học viên học bí quyết nấu của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này.

Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu hủ tiếu, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Học nấu Hủ tiếu sa tế
Học nấu hủ tiếu sa tế | Hoc nau hu tieu sa te

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.